Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 15:11 13/11/2019

Bạn có tưởng tượng nổi giá vé máy bay 600 triệu thì sẽ xa hoa, cao cấp đến mức nào không?

Hạng nhất (First Class) là hạng ghế phục vụ cao cấp nhất trên mỗi chuyến bay của ngành hàng không, cao hơn cả hạng vé thương gia và không phải hãng hàng không nào cũng có. Ghế hạng nhất chủ yếu được đặt trước cho các chuyến bay đường dài và xuyên lục địa.

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 1.
Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 2.

Những hãng máy bay có khoang hạng nhất sang trọng nhất phải kể đến Emirates Airlines, Singapore Airlines, Etihad Airways...

Với giá vé khởi điểm từ 100 triệu, ghế hạng nhất được xem là khoang chỉ phục vụ cho những vị khách cao cấp nhất của các hãng hàng không, như những nguyên thủ quốc gia, giới quyền lực, siêu giàu, và người nổi tiếng.

Nhưng mới đây, anh chàng vlogger du lịch Ramy của kênh Points Pointers đã thực hiện 1 video trải nghiệm khoang hạng nhất của Emirates Airlines và đăng tải lên MXH, qua đó, nhiều người có lần đầu được chứng kiến bên trong một khoang máy bay cao cấp dành cho giới quyền quý, siêu giàu là như thế nào.

Video trải nghiệm khoang hạng nhất Emirates Airlines của vlogger Ramy. Nguồn: UNILAD Adventure.

Emirates Airlines là hãng hàng không xa xỉ nhất nhì của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Giá vé hạng nhất Ramy phải chi trả để thực hiện vlog này là 26.000 USD, tức là khoảng 600 triệu VNĐ - số tiền đủ để mua một chiếc xe hơi, nhưng chỉ để đi máy bay trong vài giờ.

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 4.

Khoang hạng nhất của Emirates Airlines.

Choáng với vé máy bay ghế hạng nhất giá 600 triệu: xa xỉ, tiện nghi như khách sạn thu nhỏ, khách còn được tắm nước nóng trong 5 phút - Ảnh 5.

Với số tiền phải chi trả, Ramy đã có những trải nghiệm xa hoa, tiện nghi, cao cấp ở độ cao 11.000 mét với khoang hạng nhất Emirates Airlines khi đi từ thành phố Boston (Mỹ) tới Dubai (UAE). 

Theo đó ghế ngồi có thể trải ra thành giường dài gần 2m. Không gian của mỗi hành khách được trang bị TV màn hình LCD 32 inch, tai nghe chống ồn, ipad mini điều khiển, các nút bấm tiện ích… Nôm na, chỉ cần ở 1 chỗ, hành khách có thể điều khiển mọi dịch vụ xung quanh. 

Khách mua vé hạng nhất của Emirates Airlines còn có thể trải nghiệm những dịch vụ của một khách sạn thu nhỏ, trong đó, độc đáo nhất là phòng tắm kiêm spa trên máy bay. Vlogger Ramy đã ghi lại trải nghiệm này cho người xem.

Phòng tắm tại khoang hạng nhất có đầy đủ mọi thứ cần thiết không kém gì một khách sạn sang trọng, sàn nhà còn được sưởi ấm do hệ thống kiểm soát nhiệt độ. Khách hàng sẽ được cung cấp mọi vận dụng cá nhân cần thiết từ khăn tắm, bông tai, giấy ướt, dầu gội, sữa tắm, và cả tắm nước nóng. Tuy bị giới hạn thời gian sử dụng nước nóng trong vòng 5 phút, nhưng ở độ cao 11.000 mét, có nước để tắm đã là quá xa xỉ rồi!

Nguồn: UNILAD Adventure.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm