Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được

Anna, Design: Hoàng Anh, Theo Tổ quốc 10:08 13/11/2019

Tổng kết lại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì thấy “khớp” đến lạ!

Chiều ngày 12/11, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã bay từ Phú Quốc về Sài Gòn, chính thức khép lại đám cưới trong mơ vừa xong sau vài ngày nghỉ ngơi. Xin khẳng định luôn, sự kiện chiếm spotlight nhiều nhất cuối tuần vừa rồi chính là siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, kéo dài đến tới giờ vẫn còn hot!

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 1.

Đám cưới lãng mạn dưới ánh hoàng hôn bên bờ biển Phú Quốc.

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 2.

Cả hai đã về Sài Gòn sau 3 ngày nghỉ ngơi ngắn hậu đám cưới, tươi tắn rạng rỡ ở sân bay.

Ngoài sự lãng mạn, hạnh phúc viên mãn của cặp vợ chồng son, thì 1001 câu chuyện xoay quay 500 khách mời nổi tiếng tham dự đám cưới cũng thu hút được sự chú ý của dân tình. Hài hước có, “lầy lội” có, “mặn mòi” có. Tổng kết lại thì hoá ra đám cưới của Đông Nhi chính là một đêm tiệc tiêu biểu với 6 kiểu người thường gặp khi đi quẩy. Xem thử bạn có nhận ra mình là kiểu người nào không nào?

1. Hội “hành tung bí ẩn”

Đến bữa tiệc chỉ chụp vài ba tấm ảnh hoặc chụp ké. Nhập cuộc chính xong, một là về sớm ngủ cho khoẻ, hai là về sớm đi “kèo” khác, không thấy tăm hơi ở các “tăng” sau nữa. Hội này gọi tên vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh, Dương Khắc Linh - Sara, Nhã Phương, Đức Phúc…

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 3.

Vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh về ngủ sớm hậu đám cưới.

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 4.

Đức Phúc chỉ thấy xuất hiện ở lễ cưới.

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 5.

Nhã Phương chỉ xuất hiện trong lễ cưới, đến bữa tối thì không thấy bóng dáng đâu.

2. Những cô gái/chàng trai yêu cái đẹp, tôn thờ cái đẹp

Hay còn gọi là “sống ảo” đó quý vị! Đi tiệc đi quẩy mà đăng 7749 cái story, chụp ảnh selfie mọi lúc mọi nơi, đăng hình Facebook - Instagram liên tục. Được cái, nhờ có hội này mà người ngoài có thể theo dõi bữa tiệc 24/24, vì cứ vào trang cá nhân họ là biết đang làm gì ngay! Hội này xin được điểm tên Minh Hằng, Diệu Nhi, BB Trần, Jun Phạm, Quang Đăng, MC Minh Xù, Liêu Hà Trinh…

Minh Hằng thì đi đâu chị cũng thích chụp hình rồi.

Diệu Nhi là “thánh” spam Instagram story.

MC Minh Xù thì selfie mọi lúc mọi nơi, xem Facebook anh là thấy đủ cả cái đám cưới luôn quá.

3. Người mê hát hò, làm DJ và… múa may quay cuồng

Trong bữa tiệc nào cũng thế, gần như không thể thiếu màn song ca hoặc solo của những cá nhân này, có thể không có khả năng về âm nhạc, nhưng hát hay không bằng hay hát. Bên cạnh hội mê hát là những người đam mê… chỉnh nhạc rồi hô hào như DJ không chuyên. Có người hát, có người chơi nhạc thì tất nhiên sẽ có cả những người mê nhảy nhót, múa may nữa. Miễn vui là được nhỉ?!

Cô dâu chú rể hát bên bể bơi cùng với dàn khách mời

Diệu Nhi - DJ mới nổi của đảo ngọc Phú Quốc.

Màn “múa lửa” của các nghệ sĩ đầy ngẫu hứng.

4. Hội “chơi tới bến”

“Tăng” nào cũng thấy mặt, “kèo” nào cũng chơi, dù không phải sôi nổi nhất nhưng độ nhiệt thì khó ai bằng. Vâng, đây cũng là kiểu người xuất hiện nhiều nhất trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, vui là vui hết mình, chơi là chơi nhiệt tình! Xin gọi tên: Việt Hương, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, BB Trần, Song Luân…

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 12.

Dù bị rơi xuống hồ bơi và hỏng điện thoại, Phạm Quỳnh Anh vẫn vui vẻ hoà vào bữa tiệc.

Những nghệ sĩ bị ướt nhẹp vẫn quẩy tiếp, rồi hôm sau phơi đồ khô cho kịp để về Sài Gòn.

5. Kẻ “đầu têu”

Không nói nhiều, chỉ mặt điểm tên luôn: Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Chính cô dâu chú rể là hai kẻ “cầm đầu” bữa tiệc này, từ hát hò, quẩy nhạc cho đến… xô khách mời xuống hồ, là hai người cùng đàn em thực hiện chứ ai nữa?

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 14.

Cô dâu Đông Nhi quẩy tã tời.

Thay váy cưới xong rồi, lên đèn, lên nhạc anh chị em ơi!

6. Hội xỉn

Như tên gọi, những người rượu vào là ngủ quên trời đất, sáng mai tỉnh dậy ngơ ngác không nhớ gì cả… Ví dụ điển hình là Thu Trang, Khắc Hưng, Trịnh Thăng Bình, Jun Phạm…

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 16.
Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 17.

Jun Phạm sập-toàn-tập, nằm vật ra cát, mặc cho Ngô Thanh Vân ngồi bất lực bên cạnh.

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 18.

Khắc Hưng còn “mất trí nhớ” khi tỉnh dậy.

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 19.
Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 20.

Ai cũng ngả ngốn đến kiệt sức sau một đêm say.

Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 21.
Dàn sao Vbiz trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là đại diện cho 6 kiểu người khi đi quẩy, chuẩn không lệch đi đâu được - Ảnh 22.

Nhưng tất cả đều có một đêm đáng nhớ, chúc mừng hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng!

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm