Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 22:35 12/11/2019

Mới đây, loạt thông tin về đám cưới của Bảo Thy đã được hé lộ với công chúng, trong đó có khách sạn tổ chức tiệc cưới sang trọng.

Ngày 12/11/2019, trọn vẹn bộ ảnh cưới của Bảo Thy cùng chân dung chồng sắp cưới đã được một người em thân thiết với Bảo Thy hé lộ. Theo đó, “công chúa bong bóng” sẽ làm lễ cưới cùng doanh nhân Phan Lĩnh vào ngày 16/11 tại một nhà thờ ở TP.HCM, còn bữa tiệc thiết đãi khách mời diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon - khách sạn 6 sao đầu tiên của Sài Gòn.

Ảnh cưới của Bảo Thy cùng chồng sắp cưới.

Nằm trong top những khách sạn cao cấp, sang trọng nhất Việt Nam và thế giới, The Reverie tọa lạc trên những tầng cao nhất của tòa nhà Times Square, Quận 1 - trung tâm tài chính thương mại và giải trí, du lịch của TP.HCM. 

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 2.
Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 3.
Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 4.

Năm 2015, khi chưa được hoàn thiện và khai trương chính thức, The Reverie Saigon đã được tờ LATimes của Mỹ dành một bài viết hết lời ca ngợi vẻ xa hoa, lộng lẫy của khách sạn với lối thiết kế và trang trí “siêu cao cấp”. Thiết kế của The Reverie Saigon mang đậm dấu ấn vương giả Italy với không gian lộng lẫy, tinh xảo đến từng chi tiết, vừa phóng khoáng hiện đại, vừa có hơi hướng quý phái cổ điển.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 5.

Không ngoa khi nói khách sạn giống như một cung điện lộng lẫy.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 6.

Sang trọng đến từng chi tiết.

Khách sạn The Reverie bao gồm 286 phòng với 12 phòng siêu cao cấp. Toàn bộ các phòng đều được thiết kế và trang hoàng bằng những món đồ nội thất hàng đầu nước Ý gồm Provasi, Colombostile, Giorgetti và Visionnaire.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 7.
Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 8.

Khu vực bể bơi.

Bên trong khách sạn có 5 nhà hàng, trong đó nổi bật là Italian Lounge & Restaurant - nhà hàng được đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, "Romeo và Juliet", chuyên phục vụ các món Ý truyền thống và nhà hàng Royal Pavilion chuyên phục vụ ẩm thực Quảng Đông.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 9.
Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 10.
Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 11.

Giá phòng The Reverie Saigon dao động từ 450 - 15.000 USD một đêm (khoảng 10 triệu - 350 triệu một đêm theo tiền Việt). Với mức giá này, khách thuê của The Reverie chủ yếu là giới thượng lưu giàu có, những người có quyền lực hoặc người nổi tiếng ở cả Việt Nam và thế giới. Ngoài việc tiếp đón và phục vụ khách thuê, khách sạn The Reverie còn là địa điểm diễn ra những sự kiện quan trọng, các cuộc họp, gặp mặt kín, các buổi tiệc của giới thượng lưu và siêu giàu.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 13.

Một phòng cao cấp bên trong The Reverie.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 14.

Một trong những sảnh tổ chức đám cưới, sự kiện bên trong khách sạn The Reverie Saigon.

Một số hình ảnh check-in của những vị khách trong The Reverie Saigon:

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 15.

Ảnh @missearth.angelia.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 16.

Ảnh @hoang_quoc_huy.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 17.

Ảnh @grangerwhitelaw.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 18.

Ảnh @duongnph.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 19.

Ảnh @bychloenguyen.

Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 20.
Bên trong khách sạn 6 sao Bảo Thy tổ chức đám cưới: là nơi dành cho giới quyền lực và siêu giàu, giá phòng cao ngất ngưởng - Ảnh 21.

Ảnh @grassciao_lovelife.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm