Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 19:20 11/11/2019

Ai từng đi quẩy rồi cũng hiểu, lúc đi “lồng lộn” cho cố, lúc về thì không nhận ra chính mình.

Nhưng cuộc vui này thì không. Sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng có thể nói chưa bao giờ showbiz Việt lại có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cùng diễn ra như thế: người thì múa lửa, người hát hò, người say quên trời đất, người cười hở mười cái răng, người ướt nhẹp đến nỗi không nhận ra… Đêm tiệc “quẩy banh” Phú Quốc đến tận nửa đêm, cô dâu Đông Nhi và chú rể Ông Cao Thắng còn có màn “phục kích” chơi lớn: đẩy tất cả các khách mời xuống hồ bơi!

Đêm quẩy linh đình của dàn khách mời trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Một số nghệ sĩ “thảm” vì bị đẩy xuống hồ, nhưng mà vui.

Trong số các sao Việt có màn “lột xác” hậu đám cưới, xuất sắc nhất phải kể đến Minh Hằng! Từ một cô công chúa lộng lẫy váy áo thướt tha, Minh Hằng đi quẩy không ai nhận ra… Sau đây là màn flashback quá trình biến hoá của “pé Heo”, những ai đã từng có đêm “quẩy banh nóc” đều sẽ hiểu:

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 3.

Háo hức kể chuyện đi mua 4 cái đầm để diện đám cưới tới 4 giờ sáng.

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 4.

Muộn giờ vẫn phải ngồi vá đầm cho đẹp.

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 5.

May vẫn kịp đến đám cưới, check-in đung đưa với cô dâu chú rể, đêm nay hai đứa hạnh phúc nhé, chúng ta cùng nhảy những điệu du dương…

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 6.

Một chút ảnh tình chị em thắm thiết nè.

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 7.
Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 8.

Set đồ lộng lẫy của Minh Hằng ngày tham dự đám cưới.

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 9.

Đây là khi đêm xuống, Minh Hằng “búi tóc” sẵn sàng để đi quẩy.

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 10.

Đây là ai?

Màn biến hoá này của Minh Hằng đã gây bão MXH vì không-thể-không-cười. Cô chính là đại diện cho tất cả chúng ta mỗi khi đi tiệc, uống chút cồn là vui quên trời đất, lúc đi càng lồng lộn, lúc về càng không nhận ra. Ai đồng cảm giơ tay?

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 11.

Đặt cạnh nhau màn biến hoá cho thêm độ tương phản.

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 12.

Chính Minh Hằng còn chia sẻ khoảnh khắc hài hước này lên story Instagram.

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 13.

Lúc đi hết mình lúc về “hốt hền”.

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 14.

Cái kết sau 1 đêm quẩy mạnh và bị quăng xuống hồ bơi. Minh Hằng phải phơi giày mới có giày để đi về Sài Gòn.

Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 15.
Nhìn lại màn biến hoá từ công chúa lộng lẫy thành “cô gái đáng thương” của Minh Hằng trong tiệc cưới vừa xong: Đồng cảm! - Ảnh 16.

Tạm biệt Phú Quốc, “pé Heo” về đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm