Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn!

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 08:15 12/11/2019

Đằng sau những bức ảnh đẹp là cả một “vườn người”.

Với giới trẻ Hà Thành, đặc biệt là những ai thường xuyên cập nhật trend chụp ảnh thì sẽ đều quen thuộc với thời điểm tháng 10-11-12 hàng năm, khi ấy chính là mùa cúc hoạ mi. Ngập tràn trên MXH độ này là những bộ ảnh thả dáng giữa vườn ho trắng li ti, từ các cô dì chú bác, đến các cặp đôi và những anh chàng/cô nàng mê “sống ảo”, ai cũng mong có được kiểu ảnh ưng ý cho bằng bạn bằng bè. Thành ra, đây là khung cảnh của vườn cúc hoạ mi Bãi đá sông Hồng, Hà Nội:

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 1.

Bài đăng đang gây bão MXH với loạt ảnh người chen chúc trong vườn cúc hoạ mi.

Được biết, những bức ảnh này được chụp vào đầu tháng 11 bởi bạn Vũ Văn Linh - một nhiếp ảnh gia tự do tại Hà Nội. Ngó trước ngó sau vườn hoa, chỗ nào cũng là người với người. Các thợ chụp ảnh và khách tranh nhau chỗ đứng, thậm chí còn nằm ra đất, đè vào khóm hoa để chụp ảnh.

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 2.

Lặn lội vì ai cũng muốn có ảnh đẹp với cúc hoạ mi.

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 3.
Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 4.

Đạo cụ đủ cả.

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 5.

1 mét vuông phải 10 người.

Dưới phần bình luận của bài đăng trên Facebook, cư dân mạng đã chia sẻ thêm hàng loạt hình ảnh “behind the scence” tại khu vực vườn cúc hoạ mi Bãi đá sông Hồng, gần như ngày nào cũng đông như vậy, hoặc là hơn:

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 6.

Nguồn: Huế Lily.

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 7.

Nguồn: Dương Hằng.

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 8.
Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 9.

Ngay từ đầu mùa cúc họa mi, vườn hoa ở Bãi đá sông Hồng đã đông kín khách đến chụp ảnh, bất kể ngày thường hay cuối tuần. Vốn cúc hoạ mi là loài hoa chóng nở chóng tàn, nên ai cũng có tâm lý muốn chụp sớm nhất, nhanh nhất. Tuy đông đúc như vậy, nhưng nếu biết căn góc và concept phù hợp, bạn hoàn toàn có thể những bức hình ưng ý với mùa hoa cúc hoạ mi Hà Nội nhé!

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 10.
Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 11.
Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 12.

Nguồn: Kim Nhung.

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 13.

Nguồn: Nguyễn Hà Thu.

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 14.

Nguồn: Tôn Minh Anh.

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 15.

Kiên nhẫn và biết photoshop xoá người một chút là có ảnh đẹp ngay nhé. Nguồn: Vũ Văn Linh.

Khung cảnh đông nghịt trong vườn cúc hoạ mi đang gây bão MXH: Khi bạn muốn bắt trend nhưng trend... không bắt bạn! - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

  Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
 • Đọc thêm