Sự thật đằng sau bức ảnh sập-toàn-tập được Jun Phạm chia sẻ: "Không xỉn đến thế đâu, Jun là người trí thức mà"

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 21:07 11/11/2019

Hãy để cho thỏ trắng Jun Phạm được trần tình chút đi!

Ta nói, chuyện "hậu đám cưới" của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sao mà nó dài nó dài quá là dài. Ấy vậy nhưng toàn những câu chuyện "quẩy" tưng bừng đầy sự hài hước và lầy lội thế này, không kể thì quá là lãng phí rồi! 

Chẳng là, làng nước cũng đều biết rồi đó, trong khi bàn dân thiên hạ đều rơi vào cảnh ướt nhẹp khi "quẩy" trong mà pool party sau bữa tiệc tối, ấy vậy mà vẫn có người thoát được, chính là anh chàng thỏ trắng Jun Phạm. Tưởng thế là sẽ bảo vệ được hình ảnh, nhưng không, Jun Phạm có vẻ như còn "thê thảm" hơn khi toàn bộ hình ảnh "say xỉn" từ đầu chí cuối được chia sẻ rầm rộ từ facebook người này qua Instagram người kia.

Khi những hình ảnh đầu tiên bắt đầu được công bố: Jun Phạm nhậu xỉn đến mức không biết gì ngoài bờ biển? Báo hại Ngô Thanh Vân bất lực không biết làm gì?

Sự thật đằng sau bức ảnh sập-toàn-tập được Jun Phạm chia sẻ: Không xỉn đến thế đâu, Jun là người trí thức mà - Ảnh 1.

Cho đến những clip phải nhờ người "bế" vào vì thật sự đã không còn biết gì nữa...

Jun Phạm "sập toàn tập" đến mức phải để nhân viên resort bế về phòng.

Nhưng khoan đã, hãy để cho Jun được giải thích nhé! Bởi Jun không xỉn đến mức đó đâu, bởi vì "Jun là người trí thức mà"...

Sự thật đằng sau bức ảnh "quẩy" đến mức "sập toàn tập" được Jun Phạm và Ngô Thanh Vân chia sẻ: "không xỉn đến thế đâu, Jun là người trí thức mà" (nguồn: VietDaily TV).

Thì ra, câu chuyện là do khi chị Ngô Thanh Vân kéo Jun ra phía bờ biển ngồi tâm sự thì gió thổi mát quá nên Jun mới... ngủ luôn, chứ thật sự thì Jun không say xỉn đến mức như vậy đâu, Jun "quẩy" có chừng mực lắm, "Jun là người trí thức mà".

Mới đây, Jun cũng đã trần tình về chuyện này trên Instagram rồi đó:

"LÚC ĐI HẾT MÌNH LÚC VỀ HẾT HỒN

Chuyện là đang pặc ty cùng chúng bạn, sương sương cũng gần 2 chai rượu rồi tự nhiên bà chị hứng chí rủ ra biển ngồi ngắm trăng sẵn tiện tâm sự tình chị tình em.

Nào ngờ ngồi 1 hồi gió thổi mát quá thằng em ngủ luôn! Tuyệt lắm!

Sáng nay vẫn không hiểu bằng cách nào chị bưng em về phòng được!?

Mãi thương bà chị của tôi!!!".

Thôi nào Jun, đã gọi là đi "quẩy" thì phải hết mình, mà đã hết mình thì lỡ có mất hình tượng cũng là chuyện bình thường thôi mà! Mọi người đều thông cảm cho anh hết thôi! Huống hồ những hình ảnh đó lại quá lầy lội và dễ thương đi ấy chứ!

Còn nếu anh vẫn nhất quyết muốn bảo vệ hình ảnh thì xin chân thành gửi tặng bộ bí kíp bảo vệ hình ảnh khi đi "quẩy", chắc ai đó sẽ cần!

1. Tình huống dễ xảy ra nhất khi say đó là người một đằng đồ đạc một nẻo. Ngoài chuyện vô tình đánh rơi thì không tránh khỏi trường hợp bị kẻ xấu "thó" đồ. Vậy nên tips đầu tiên đó là nếu xác định sắp vui chơi thâu đêm, hãy mang ít đồ nhất có thể! Để ví tiền ở nhà và chỉ mang 1-2 tờ tiền kèm thẻ ATM, nhét tất cả vào case điện thoại để bảo toàn bên mình.

2. Với điện thoại, có thể dùng dây đeo cổ để người đâu của đó.

3. Đi quẩy thì mặc đẹp là đương nhiên, nhưng nên hạn chế các thể loại quần áo váy vóc bó chít chìn chịt đến mức không thở được. Lúc say những thứ này sẽ khiến bạn cực kì khó chịu.

4. Lót dạ trước khi "vào trận". Một cái bụng rỗng chiến đấu với cồn luôn dẫn đến thảm họa.

5. Nếu là người có tửu lượng kém thì đừng đi xe máy. Thay vào đó nên đi taxi hoặc có người hộ tống lúc về.

6. Gần những tụ điểm bar sàn thường có các khách sạn, nhà nghỉ. Trong trường hợp bạn nghĩ mình không đủ sức về nhà thì cứ ở lại, đừng cố.

7. Biết giới hạn của mình ở đâu, ví dụ như chỉ uống được 8 ly thì đến ly thứ 5, thứ 6 đã phải "giảm tốc" dần.

8. Uống thật nhiều nước lọc khi cảm thấy cơ thể không ổn.

9. Nếu "chị huệ" có ghé thăm bất ngờ thì hãy nhờ bạn bè vỗ lưng thật mạnh để tống khứ hết những gì đang trực trào. Càng "giấu" thì sẽ càng khó chịu đấy!

10. Và cuối cùng: Khóa wall Facebook/ khóa chức năng tag để đám bạn nghịch ngợm không khoe hết cho thiên hạ thấy những khoảnh khắc trời ơi đất hỡi của bạn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm