"Đá xoáy" Mnet xong, bố Yang lại "xuống nước" và phải thực hiện phiên bản mới cho MV của Mino (WINNER)?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 04/12/2018

Hành động mới trên MXH của "bố Yang" khiến nhiều người hoài nghi rằng chủ tịch YG đã "xuống nước" sửa MV của Mino (WINNER).

Ngày 30/11 vừa qua, chủ tịch của YG Entertainment – ông Yang Hyuksuk đã đăng tải trên MXH riêng của mình một bức ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa ông và một nhân viên công ty.

Nội dung của đoạn tin nhắn này xoay quanh việc MV "FIANCÉ" của Mino (WINNER) bị nhà đài Mnet cho là không phù hợp để phát sóng vì cảnh nhảy múa với các vũ công nữ bị xem là gợi dục. Sau đó, "bố Yang" đáp trả như "đá xoáy", bảo nhân viên rằng hãy lịch sự báo lại với Mnet không cần phát MV này.

Đá xoáy Mnet xong, bố Yang lại xuống nước và phải thực hiện phiên bản mới cho MV của Mino (WINNER)? - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn giữa nhân viên công ty và "bố Yang" xoay quanh MV "FIANCÉ" của Mino (WINNER)

Đến ngày 3/12, chủ tịch YG lại lên MXH "thả thính" fan WINNER về một đoạn video được cho là phiên bản mới của MV "FIANCÉ". Ngay lập tức, nhiều người đã tự hỏi rằng liệu có phải "bố Yang" đã "tự vả", "xuống nước" sửa MV này cho phù hợp để được phát trên Mnet hay không.

"Bố Yang" "thả thính" MV phiên bản mới của Mino (WINNER) trên MXH

Cuối cùng, sự thật lại không như nhiều người lầm tưởng. Việc thực hiện phiên bản mới cho MV "FIANCÉ" chính là cách mà "bố Yang" đáp ứng yêu cầu của fan WINNER. Cụ thể, họ để lại bình luận mong YG tung phiên bản vũ đạo của MV này với phân cảnh Mino nhảy cùng các vũ công ở phía sau.

Dường như thấu hiểu tâm lí cũng như muốn cảm ơn người hâm mộ về sự thành công của "FIANCÉ" trên các BXH nhạc số trong nước, "bố Yang" đã lên tiếng xác nhận sẽ phát hành MV phiên bản mới cho ca khúc của Mino. Vậy là các fan WINNER sắp sửa được thưởng thức MV mới của thần tượng nếu lời hứa này được thực hiện.

MV "FIANCÉ" – Mino (WINNER)

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14