“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng!

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 01/10/2017

Để dự án truyền hình “Truyền Kỳ Về Ông Trùm” được phát sóng, nữ diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun đành phải “biến mất” và thay thế vị trí của cô là Giả Thanh.

Sau gần hai năm im hơi lặng tiếng, vừa qua, thông tin liên quan đến thời điểm phát sóng của dự án truyền hình Truyền Kỳ Về Ông Trùm bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Qua đó, nhiều trang đưa tin khẳng định, tác phẩm này sẽ được ra mắt từ ngày 9/10 tới. Tuy nhiên, Goo Hye Sun đã không còn xuất hiện trong danh sách những diễn viên góp mặt trong bộ phim này. Vai diễn của cô giờ được giao lại cho một ngôi sao xứ Trung là Giả Thanh.

Bởi lệnh cấm Hàn mà Truyền Kỳ Về Ông Trùm rơi vào tình trạng bị “treo giò”. Bộ phim chỉ có thể trình chiếu nếu Goo Hye Sun rút lui. Vậy nên khi thời điểm phát sóng của Truyền Kỳ Về Ông Trùm được công bố, cư dân mạng cũng ngầm hiểu rằng, nhà sản xuất đã đành phải "đá" nữ diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1984 khỏi vai nữ chính để tác phẩm này thuận lợi ra mắt khán giả.

“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng! - Ảnh 1.

Người đẹp sinh năm 1986 - Giả Thanh - sẽ thay thế vị trí của Goo Hye Sun trong "Truyền Kỳ Về Ông Trùm"

“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng! - Ảnh 2.

Poster chính thức giới thiệu Giả Thanh trong tạo hình nữ chính Hồ Bích Ngọc

Trước đó, cư dân mạng cũng không mặn mà với việc Goo Hye Sun đảm nhận vai chính Hồ Bích Ngọc trong Truyền Kỳ Về Ông Trùm. Một làn sóng phản đối mạnh mẽ đã bùng nổ trên mạng xã hội vào thời điểm ấy, khán giả thì bình luận khá gay gắt. Chính vì thế, khi nhân vật nữ chính được thay thế bằng Giả Thanh, netizen xứ Trung tỏ ra rất hài lòng.

“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng! - Ảnh 3.

“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng! - Ảnh 4.

Việc Goo Hye Sun đảm nhận vai chính trong tác phẩm "Truyền Kỳ Về Ông Trùm" từng nhận rất nhiều lời chỉ trích từ khán giả Trung Quốc

Bên cạnh đó, phía nhà sản xuất Hoa Sách cũng công bố việc người đẹp xứ Đài Trần Kiều Ân sẽ là khách mời đặc biệt trong phim. Cô vào vai Mai Khôi - một nhân vật có nhiều cảnh tương tác với ông trùm Cố Diên Mai - nhân vật nam chính do Trương Hàn đảm nhận trong Truyền Kỳ Về Ông Trùm. Nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối khi Trần Kiều Ân và Trương Hàn không đến với nhau trong phim mới. Trước đó, Trương Hàn từng đóng cặp với Trần Kiều Ân qua hai tác phẩm là Đẳng Cấp Quý CôNếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được.

“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng! - Ảnh 5.

“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng! - Ảnh 6.

Poster của dự án truyền hình "Truyền Kỳ Về Ông Trùm"

Kịch bản của bộ phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm được chấp bút bởi biên kịch Chu Húc Minh. Tác phẩm do đạo diễn Thích Kỳ Nghĩa chỉ đạo thực hiện và được Công ty Hoa Sách cùng Trương Hàn Studio đầu tư sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời cùng quá trình gây dựng cả một đế chế phim ảnh của nhân vật nam chính Cố Diên Mai (Trương Hàn). Vai Cố Diên Mai được tạo nên từ hình mẫu có thật ngoài đời. Đó chính là người đã sáng lập nên đài TVB Hồng Kông - ông trùm Thiệu Dật Phu.

“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng! - Ảnh 7.

“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng! - Ảnh 8.

“Đá” Goo Hye Sun, phim về ông trùm TVB của Trương Hàn mới được phát sóng! - Ảnh 9.

Trailer mới nhất của bộ phim "Truyền Kỳ Về Ông Trùm". Nhân vật nữ chính Hồ Bích Ngọc đã được đổi sang Giả Thanh

Truyền Kỳ Về Ông Trùm có sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Hàn, Giả Thanh, Tống Dật, Trần Kiều Ân, Diêu Trác Quân, Đàm Khải. Tác phẩm gồm 42 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút. Sau khi Lệ Cơ Truyện kết thúc, bộ phim sẽ lên sóng trên đài Chiết Giang cùng trang Youku từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần vào khung giờ khuya 22h00 - bắt đầu từ ngày 9/10/2017.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày