Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ!

Feng Yu, Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 30/09/2017

Trong buổi họp báo ra mắt dự án "Phù Dao", Dương Mịch chỉ cười trừ khi phóng viên hỏi, liệu cô có muốn đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng hay không.

Gần đây, Dương Mịch và Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Trung Quốc sau màn kéo tay "thần thánh" giữa cả hai trong đêm từ thiện Bazaar. Ngay lập tức, khoảnh khắc thân thiết của cặp đôi Băng - Mịch đã được cư dân mạng ghi lại rồi chia sẻ như vũ bão. Một số khán giả còn đùa rằng, hy vọng hai nữ diễn viên... đến với nhau! Chỉ qua một buổi tối, "thuyền" Băng - Mịch đã thu về vô số shipper.

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng gây sốc khi nói thêm, nữ diễn viên mà cô nghĩ đến trong lúc phỏng vấn là Dương Mịch

Hiển nhiên, cánh phóng viên Trung Quốc không thể bỏ qua việc khai thác sâu hơn "chuyện tình" này. Bằng chứng là trong một buổi phỏng vấn, Phạm Băng Băng đã được hỏi rằng, liệu cô có đồng ý đóng một tác phẩm đồng tính với Dương Mịch hay không. Người đẹp sinh năm 1981 ngay lập tức nói: "Tôi đồng ý". Mới đây nhất, Dương Mịch cũng được hỏi một câu tương tự trong buổi họp báo ra mắt dự án truyền hình Phù Dao. Khác với sự thẳng thắn của đàn chị, nữ diễn viên sinh năm 1986 chỉ cười trừ và lảng tránh việc trả lời.

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 2.

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 3.

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 4.

Dương Mịch cùng Nguyễn Kinh Thiên trong buổi họp báo ra mắt dự án "Phù Dao". Cô lảng tránh trả lời câu hỏi, liệu có sẵn sàng đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng hay không

Tuy nhiên, Dương Mịch cũng nhấn mạnh, cô và đàn chị Phạm Băng Băng rất thân thiết với nhau. Dương Mịch thường gọi Phạm Gia là Honey Băng. Cả hai rất hợp "cạ" khi nói về chủ đề dưỡng da nên thường trò chuyện rất lâu.

Mặc dù thân thiết là vậy, song, "bí ẩn" về cái kéo tay của Phạm Băng Băng trong buổi tiệc từ thiện đã bị không ít blogger xứ Trung bóc mẽ. Theo thông tin cho biết, Phạm Băng Băng đã chạm mặt kẻ thù không đội trời chung - nữ diễn viên Tần Hải Lộ - trên sân khấu. Tần Hải Lộ là người từng công khai chế giễu việc cô mặc chiếc váy na ná long bào để xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes. Nhận thấy Tần Hải Lộ đang tiến về phía mình, vì không muốn đứng cạnh kẻ thù nên Phạm Băng Băng mới kéo Dương Mịch sang đứng cạnh.

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 6.

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 7.

Các blogger cũng nói thêm rằng, do cái kéo tay này trở thành chủ đề quá "hot" trên Weibo vào thời điểm ấy, vậy nên khán giả đã bỏ qua mất tình tiết Tần Hải Lộ lên sân khấu. Có thể thấy, mục đích của Phạm Băng Băng vốn chỉ đơn thuần để tránh "kẻ thù" chứ không hề có ý định gì hơn. Do vậy, việc cô trả lời muốn đóng phim đồng tính với Dương Mịch bị một số người chế giễu là "làm màu".

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 8.

Dương Mịch và Phạm Băng Băng vốn khá thân thiết

Sau này, hiệu ứng cặp đôi "bách hợp" của Dương Mịch - Phạm Băng Băng còn lớn đến mức, nhiều nguồn tin hành lang tiết lộ rằng, nhà sản xuất dự án điện ảnh Bạch Ma Tước đang muốn mời họ tham gia. Được biết, trong nguyên tác của Bạch Ma Tước có yếu tố đồng tính nữ (bách hợp). Vì lời "nguyện ý" đóng phim đồng tính cùng đàn em của Phạm Băng Băng, người hâm mộ lại càng mong muốn hai người sẽ đồng ý góp mặt trong tác phẩm này.

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 9.

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 10.

Hiện tại, Dương Mịch đang tất bật với dự án truyền hình Phù Dao cùng nam diễn viên Nguyễn Kinh Thiên. Phù Dao được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Nội dung phim xoay quanh hành trình thu thập mật lệnh Ngũ Châu đầy nguy hiểm của cô gái có tên Mạnh Phù Dao.

Đối diện chuyện đóng phim đồng tính với Phạm Băng Băng, Dương Mịch chỉ cười trừ! - Ảnh 11.

Dự án truyền hình Phù Dao dự kiến gồm 60 tập và sẽ lên sóng trong năm 2018 tại Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm