Lên phim nghiêm túc là thế, xem hậu trường để biết Tần Vương của "Lệ Cơ Truyện" nhắng nhít thế nào!

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 29/09/2017

Khán giả đã quen thuộc với hình tượng nghiêm túc của "Tần Vương" Trương Bân Bân trong bộ phim “Lệ Cơ Truyện” chắc sẽ rất bất ngờ với những cảnh hậu trường nhắng nhít như thế này của anh.

Cuối cùng, bộ phim truyền hình Lệ Cơ Truyện cũng sắp đi đến hồi kết. Dù thành tích rating khá khả quan như mong muốn, nhưng tác phẩm này vẫn gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba và sự "xứng đôi vừa lứa" của cặp đôi chính. Người xem hẳn đã quá quen với hình tượng nghiêm túc của Tần Vương Doanh Chính - nhân vật do Trương Bân Bân thể hiện. Nếu xem những đoạn hậu trường nhắng nhít dưới đây, hẳn mọi người sẽ rất ngạc nhiên với độ "điên" trong hậu trường của nam diễn viên sinh năm 1993.

"Ồ sao bé không lắc?"

Chẳng hiểu phấn khích điều gì mà "Tần Vương" Bân Bân lại "quẩy" nhiệt tình trong hậu trường thế này?

Lên phim thì "nghiêm túc" bắt nạt từ nữ chính đến nam phụ, đằng sau ống kính thì là tâm điểm làm trò. Chỉ có thể là Trương Bân Bân!

Có thể trên phim, Tần Vương Doanh Chính là một vị vua si tình và luôn thể hiện sự độc tài trong tình yêu với Lệ Cơ. Thế nhưng ở hậu trường, hai diễn viên chính Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba lại vô cùng thân thiết và thường bày ra những hành động đáng yêu khi ở cùng nhau. Khi nghỉ giữa giờ hoặc lúc chưa tới cảnh quay, cả hai sẽ tìm những trò chơi để giải trí.

"Có một cây chocolate thôi, chúng ta chia nhau ăn nhé!"

Cứ tưởng Lệ Cơ kỳ thị Doanh Chính lắm cơ mà?

Ngoài Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng cho khán giả thấy "bản chất thật" của mình trong hậu trường. Không còn là nàng Lệ Cơ đau đầu vì tính toán đủ mọi kế sách trên màn ảnh, nữ diễn viên sinh năm 1992 bộc lộ hoàn toàn tính cách năng động và hoạt bát. Cô nàng bày đủ trò khiến bạn diễn và cả đoàn làm phim cười không ngừng. Cũng có khi, Địch Lệ Nhiệt Ba lại rất nghiêm túc, tự mình tập luyện điệu múa hút hồn của nàng Lệ Cơ. Qua clip hậu trường, ngoài việc theo dõi cảnh các diễn viên đùa vui vẻ với nhau, người xem còn thấy được sự tập trung cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp của họ.

Tổng hợp những khoảnh khắc hậu trường hài hước của dàn diễn viên trong "Lệ Cơ Truyện"

Clip hé lộ khoảnh khắc luyện tập trước khi chính thức ghi hình của dàn diễn viên "Lệ Cơ Truyện"

Tuy Lệ Cơ Truyện không phải là một bộ phim xuất sắc, kịch bản và tuyến nhân vật còn nhiều điều gây tranh cãi, nhưng tác phẩm vẫn thu hút một bộ phận khán giả trẻ nhờ vào sự góp mặt của những gương mặt trẻ có tiềm năng của giới giải trí Trung Quốc. Hiện tại, Lệ Cơ Truyện đang đi dần đến hồi kết. Bộ phim sẽ kết thúc phát sóng ở tập 48 vào thứ Tư tuần tới - ngày 4/10/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm