"Năm Ấy Hoa Nở": Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 29/09/2017

Trong tập 55 - 56 của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn", cô em chồng tốt bụng Ngô Y đã chính thức trở mặt với Châu Doanh (Tôn Lệ) vì người chồng Triệu Bạch Thạch.

Phải nói rằng, đường tình duyên, tình thân của thiếu phu nhân Châu Doanh (Tôn Lệ) trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn vô cùng trắc trở. Người chồng Ngô Sính thì qua đời đã lâu, anh "bạn trai" Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) thì không thể lựa chọn vì ân oán xưa, quan hệ với các chú các bác trong nhà chồng tuy đã thay đổi nhưng trước đấy cũng gặp không ít rắc rối. Đến bây giờ, Châu Doanh còn mất đi người em chồng thân thiết Ngô Y vì tin đồn tư tình với chồng cô ấy - đại nhân Triệu Bạch Thạch.

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 1.

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 2.

Tin đồn về việc Châu Doanh và Triệu Bạch Thạch đứng ôm hôn nhau trong Cục dệt máy bất ngờ lan toả đi khắp nơi. Ai nấy đều cho rằng, hai người bí mật qua lại dù đại nhân Triệu đã thành thân với tiểu thư Ngô Y. Khi thông tin này đến tai Châu Doanh, cô chẳng buồn lên tiếng đính chính cũng như tin tưởng rằng, Y muội muội sẽ không hiểu lầm mình.

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 3.

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 4.

Ai ngờ đâu, Ngô Y đã trở mặt trong lòng với Châu Doanh từ lâu. Bởi lẽ, Ngô Y cũng ngầm đoán Châu Doanh là người mà chồng mình đang tương tư. Cô ta không thoải mái khi gặp Châu Doanh ở nhà họ Triệu. Trước đó, Châu Doanh bất ngờ nhận được lời mời đến dùng bữa tối từ Ngô Y. Khi chuẩn bị dùng bữa, cô còn gặp gỡ Trương tiên sinh - người từng giúp Cục dệt máy mua lại máy móc cũ ở Quảng Châu. Sau bữa cơm, Trương tiên sinh ép Châu Doanh bán lại toàn bộ cổ phần cho quan phủ Thiểm Tây với mục đích "gây dựng nước nhà" nhưng cô tỏ ý không thuận theo.

Triệu Bạch Thạch cãi nhau với thầy Trương vì thấy việc ông ép Châu Doanh bán lại cổ phần tại Cục dệt máy là vô lý

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 6.

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 7.

Triệu Bạch Thạch cũng không đồng tình với việc Trương tiên sinh kiêm người thầy của anh ép Châu Doanh phải giao lại Cục dệt máy trước thời hạn đã ký kết. Hai bên to tiếng qua lại với nhau vì việc này. Thấy người học trò luôn nghe lời mình gay gắt như vậy, Trương tiên sinh mắng anh vì tư tình riêng với Châu Doanh mà phản thầy. Cuộc tranh cãi đã bị Ngô Y nghe được, khiến mâu thuẫn trong lòng cô ta với Châu Doanh ngày càng sâu sắc.

Thiếu phu nhân tri ân những trưởng quầy đã giúp đỡ mình

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 9.

Ngoài chuyện bị người em thân thiết trở mặt vì tình, Châu Doanh cũng không mấy vui vẻ dù trở thành phú bà của huyện Kính Dương. Sau khi quyết tâm trả thù nhà họ Thẩm cho cha chồng, Châu Doanh từng bước khiến họ lao đao vì bị cướp mối làm ăn. Cửa hàng trà nổi tiếng nhất huyện Kính Dương của Thẩm gia cũng làm ăn lụn bại khi Châu Doanh chen chân vào ngành nghề này. Chính vì thế, sau một năm, Ngô gia đã lại trở thành hộ giàu sang phú quý.

Châu Doanh thưởng to cho mọi người

Châu Doanh buồn bã rơi nước mắt trước bàn thờ tổ tiên nhà họ Ngô

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 12.

Để mừng cho việc làm ăn thuận lợi và cũng để tri ân, tạo quan hệ khăng khít với các trưởng quầy, Châu Doanh đã tổ chức tiệc ăn uống linh đình. Thậm chí cô còn thưởng vàng cho họ, khiến ai nấy đều nể phục, yêu mến. Tuy nhiên, phía sau thành công không tưởng ấy, Châu Doanh vẫn rất cô đơn. Trước bàn thờ tổ tiên nhà họ Ngô, cô không khỏi rơi nước mắt.

Triệu Bạch Thạch đến tìm Thẩm Tinh Di

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 14.

Năm Ấy Hoa Nở: Vì tình, Tôn Lệ bị người em thân thiết phũ phàng trở mặt - Ảnh 15.

Về phần Thẩm Tinh Di, anh vẫn lảng tránh gia đình, chuyên tâm quét sân tại một trường học. Triệu Bạch Thạch từng đến tìm Thẩm Tinh Di vì muốn liên kết với anh hạ bệ Đỗ Minh Lễ. Thêm vào đó, cha của Thẩm Tinh Di lại nhờ cậy Đỗ Minh Lễ chèn ép Châu Doanh. Vì Châu Doanh, chắc chắn nhị thiếu gia sẽ trở lại trong những tập sắp tới của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn.

Châu Doanh nhờ Thiên Hồng giúp đỡ để phát triển việc buôn bán trà

Giới thiệu hai tập tiếp theo của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn"

Tập 57 và 58 của bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ lên sóng vào tối nay - ngày 29/9/2017 - trên đài Đông Phương và Giang Tô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm