Cựu thành viên Wonder Girls trở lại với ca khúc tỏ lòng biết ơn với JYP, còn "mon men" rủ rê các thành viên cũ tái hợp dưới trướng công ty mình

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 23/05/2020

Cựu thành viên Wonder Girls vừa có màn comeback đầu tiên sau khi rời JYP và hoạt động dưới trướng công ty riêng của mình.

Vừa qua, cựu thành viên của Wonder Girls là Yubin đã tái xuất làng nhạc với đĩa đơn "yaya (ME TIME)" gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của cô sau khi rời JYP vào đầu năm nay và hoạt dộng dưới trướng rrr Entertainment, công ty do chính mình thành lập hồi tháng 2 vừa rồi.

MV "yaya (ME TIME)" – Yubin

Cựu thành viên Wonder Girls trở lại với ca khúc tỏ lòng biết ơn với JYP, còn mon men rủ rê các thành viên cũ tái hợp dưới trướng công ty mình - Ảnh 2.

Trong khi nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu Yubin có rời công ty do cách quản lí kém của họ hay không thì có vẻ như điều này không phải là sự thật. Thay vào đó, cô nói rằng mình rời JYP Entertainment vì đã cảm thấy đủ thoải mái sau khi ở cùng một chỗ quá lâu và điều này cũng đã thể hiện qua ca khúc trên.

"Wow, bây giờ tôi đã được tự do rồi. Hôm nay thời tiết thật đẹp làm sao. Hãy ra ngoài thôi. Cảm ơn JYP nhưng giờ tôi tự do rồi. Thật thoải mái và ngọt ngào. Những bữa cơm hữu cơ tốt cho sức khoẻ, vị bột ngọt trong miệng tôi cảm thấy rất dễ nhận ra". Lời bài hát rõ ràng thể hiện sự biết ơn của cô với công ty cũ.

Cựu thành viên Wonder Girls trở lại với ca khúc tỏ lòng biết ơn với JYP, còn mon men rủ rê các thành viên cũ tái hợp dưới trướng công ty mình - Ảnh 3.

Yubin thể hiện sự biết ơn JYP qua ca khúc mới.

Dưới cương vị là một CEO của công ty giải trí, mục tiêu của Yubin là biến nơi đây thành một môi trường hoàn hảo cho các ca sĩ. Ngoài ra, mục đích lớn lao hơn nữa là muốn tất cả các thành viên Wonder Girls hoạt động ở công ty mình. Ước mơ này đã thực hiện được một phần vì thành viên Hyelim đã về với công ty cô.

Yubin nói rằng cô đã liên hệ với thành viên Yeeun và Sunmi về chuyện này. Dĩ nhiên là cô biết chuyện này không hề đơn giản vì các thành viên còn lại đang hoạt động ở các công ty giải trí khác nhau. Nếu ước nguyện không thành sự thật thì cô vẫn hi vọng nhóm mình có thể tái hợp thông qua ca khúc hay sân khấu nào đó.

Cựu thành viên Wonder Girls trở lại với ca khúc tỏ lòng biết ơn với JYP, còn mon men rủ rê các thành viên cũ tái hợp dưới trướng công ty mình - Ảnh 4.

Các thành viên của Wonder Girls...

Cựu thành viên Wonder Girls trở lại với ca khúc tỏ lòng biết ơn với JYP, còn mon men rủ rê các thành viên cũ tái hợp dưới trướng công ty mình - Ảnh 5.
Cựu thành viên Wonder Girls trở lại với ca khúc tỏ lòng biết ơn với JYP, còn mon men rủ rê các thành viên cũ tái hợp dưới trướng công ty mình - Ảnh 6.

Vẫn còn giữ liên lạc và duy trì mối quan hệ thân thiết ngay cả khi đã mỗi người một nơi.

Chưa biết các thành viên Wonder Girls liệu có tái hợp không nhưng mối quan hệ của họ vẫn thật sự tốt. Bằng chứng là Yeeun, Sunmi, Hyelim và thậm chí cả Sunye (thành viên đã lập gia đình và rời nhóm từ 2015) đều ủng hộ màn comeback mới của Yubin trên trang cá nhân của mình.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm