Fan chạy đua đưa TWICE vượt BLACKPINK trước thềm tái xuất nhưng lại la ó vì vẫn nhận lại từ JYP tấm poster "phèn"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 23/05/2020

Trước khi comeback vào đầu tháng 6 tới, thêm 1 MV của TWICE vượt qua cột mốc đáng nhớ khiến thành tích của họ cao hơn BLACKPINK.

Rạng sáng ngày 23/5 (giờ địa phương), MV ca khúc chủ đề "FANCY" nằm trong mini album thứ 7 "FANCY YOU" phát hành ngày 22/4 của TWICE đã chính thức vượt ngưỡng 300 triệu lượt xem trên YouTube sau 396 ngày được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của JYP Entertainment.

Fan chạy đua đưa TWICE vượt BLACKPINK trước thềm tái xuất nhưng lại la ó vì vẫn nhận lại từ JYP tấm poster phèn - Ảnh 1.

MV ca khúc chủ đề "FANCY" của TWICE chính thức vượt ngưỡng 300 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây là MV thứ 7 của nhóm nữ 9 thành viên nhà JYP cán mốc trên sau "TT", "LIKEY", "What is Love?", "CHEER UP", "Like OOH-AHH" và "Heart Shaker". Đáng tiếc là "FANCY" vẫn chưa phải là ca khúc có thành tích tốt nhất của họ vì vẫn thua "LIKEY" khá xa.

Thời gian nhanh nhất để các MV của TWICE chạm mức 300 triệu lượt xem trên YouTube:

1. "LIKEY": 321 ngày

2. "FANCY": 396 ngày

3. "TT": 424 ngày

4. "What is Love?": 425 ngày

5. "CHEER UP": 723 ngày

6. "Heart Shaker": 729 ngày

7. "Like OOH-AHH": 1.290 ngày

Tuy nhiên, nếu chỉ xét về số lượng MV đạt hơn 300 triệu lượt xem, TWICE xếp thứ 2 ở cả Kpop, chỉ đứng sau BTS (12 sản phẩm) và vừa vượt qua BLACKPINK (6 sản phẩm).

Để ăn mừng thành tích trên, JYP đã tung ra poster chúc mừng "FANCY" đạt hơn 300 triệu lượt xem. Đáng tiếc là công ty đã lấy lại ảnh teaser bị chê khá nhiều về phần phông nền không đẹp mắt để ghép nên khiến một số người hâm mộ la ó dù phần khung ngoài không có gì đáng chê.

Fan chạy đua đưa TWICE vượt BLACKPINK trước thềm tái xuất nhưng lại la ó vì vẫn nhận lại từ JYP tấm poster phèn - Ảnh 3.

Poster chúc mừng "FANCY" đạt 300 triệu lượt xem của JYP.

– "Niềm vui sẽ trọn vẹn hơn nếu JYP lựa một tấm hình ổn hơn cái này".

– "Thật tiếc khi nhìn lại tấm hình này, JYP có thể làm tốt hơn cơ mà".

– "Đợt "FANCY" nhạc hay lắm luôn nhưng teaser với MV không cảm nổi".

– "Tôi cứ nghĩ JYP sẽ lựa tấm hình chúc mừng ổn hơn nhưng vẫn là tấm hình mà tôi không thích xuất hiện".

MV "FANCY" – TWICE

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm