Cover #EKSCTS và được Erik khen "cute" nhưng bằng chứng cho thấy Sơn Tùng M-TP mới là idol Phương Mỹ Chi hâm mộ nhất

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 06/07/2020

Khoảnh khắc Phương Mỹ Chi "bắt trend" cực bén sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP khiến các fan phấn khích.

Mới đây, các fan không khỏi thích thú trước màn tương tác vô cùng đáng yêu giữa Erik và "chị bảy" Phương Mỹ Chi. Theo đó, trên story Instagram của mình, Phương Mỹ Chi đã ngẫu hứng cover một đoạn trong bản hit mới nhất của Erik mang tên "Em Không Sai Chúng Ta Sai". Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên khẳng định "Erik là best" với ngụ ý không có bản cover nào "qua mặt" được đàn anh. Ngay lập tức, Erik đã nhanh chóng đáp lại tình cảm này của Phương Mỹ Chi và chia sẻ khá nhớ cô em khi đã 7 năm không gặp nhau.

Phương Mỹ Chi cover "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

Cover #EKSCTS và được Erik khen cute nhưng bằng chứng cho thấy Sơn Tùng M-TP mới là idol Phương Mỹ Chi hâm mộ nhất - Ảnh 2.

Phản ứng của Erik khi lắng nghe Phương Mỹ Chi cover bản hit của mình.

Erik và Phương Mỹ Chi đều là những thí sinh bước ra từ cuộc thi "The Voice Kids 2013" và đều chung team của huấn luyện viên Hiền Thục. Sau 7 năm, cả hai đều là những ngôi sao của thị trường âm nhạc Vpop với con đường sự nghiệp vô cùng thành công. Dù quãng thời gian khá lâu không gặp nhưng cặp anh em Erik - Phương Mỹ Chi vẫn dành tình cảm chân thành và ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc của nhau. Chính điều này khiến cho người hâm mộ cũng mong muốn sẽ được nhìn thấy Erik và Phương Mỹ Chi có dịp đứng chung trên cùng một sân khấu.

Phương Mỹ Chi và Erik thuở "chưa dậy thì" trong chương trình "The Voice 2013" thuộc team HLV Hiền Thục.

Tuy nhiên, khi fan yêu cầu Phương Mỹ Chi hát một đoạn trong ca khúc của ca sĩ mà cô hâm mộ nhất thì ngay lập tức, "chị bảy" đã cover bản hit đang khiến triệu người mong chờ của Sơn Tùng M-TP chính là "Có Chắc Yêu Là Đây". Đoạn "spoil" ca khúc phiên bản piano từng được Sơn Tùng M-TP hé lộ cách đây ít ngày đã được Phương Mỹ Chi cover không lệch một nốt chứng minh rằng cô nàng cũng là người bấm liên tục nút replay cho đoạn clip dài vỏn vẹn 40 giây của giọng ca "Hãy Trao Cho Anh".

Phương Mỹ Chi cover một đoạn trong ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP

Cover #EKSCTS và được Erik khen cute nhưng bằng chứng cho thấy Sơn Tùng M-TP mới là idol Phương Mỹ Chi hâm mộ nhất - Ảnh 5.

Được yêu cầu cover ca khúc của ca sĩ hâm mộ nhất, Phương Mỹ Chi đã lựa chọn cover "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP.

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Cover #EKSCTS và được Erik khen cute nhưng bằng chứng cho thấy Sơn Tùng M-TP mới là idol Phương Mỹ Chi hâm mộ nhất - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14