2 ngày nữa MV của Sơn Tùng M-TP mới lên sóng mà MC của VTV đã hát nhảy trên nền nhạc như thật, có gì "mờ ám" ở đây?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 03/07/2020

Đoạn clip của nữ MC VTV đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, sự kiện được mong đợi nhất Vpop không gì khác ngoài màn comeback của Sơn Tùng M-TP sau thời gian dài vắng bóng. Được biết anh chàng sẽ phát hành ca khúc mang tựa đề "Có Chắc Yêu Là Đây". Những tấm poster nhá hàng của Sơn Tùng trên tài khoản cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và mong chờ sản phẩm mới lần này. 

2 ngày nữa MV của Sơn Tùng M-TP mới lên sóng mà MC của VTV đã hát nhảy trên nền nhạc như thật, có gì mờ ám ở đây? - Ảnh 1.

Không nằm ngoài cơn sốt Sơn Tùng comeback, mới đây, cộng đồng mạng đã được phen vô cùng bất ngờ khi xuất hiện một đoạn clip của nữ MC Thanh Thanh Huyền - nữ MC quen mặt trên các chương trình truyền hình lớn bất ngờ... hé lộ giai điệu của ca khúc "Có Chắc Đây Là Yêu"! Điều đáng nói là, còn những 2 ngày nữa Sơn Tùng mới hé lộ ca khúc này, làm sao mà nữ MC này có thể biết trước được giai điệu, thậm chí còn đăng lên công khai trên MXH thế này? Nữ MC quen biết Sơn Tùng và được cho nghe nhạc trước hay sao? Hay Sơn Tùng bị leak nhạc? 

Đoạn nhạc mà nữ MC "đu đưa" và hát theo nghe thực sự vô cùng hợp lí đến mức, rất nhiều fan đã "đứng ngồi không yên", thậm chí còn tấm tắc khen bài hát như... đúng rồi.

Thanh Thanh Huyền "tự leak" ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây".

Hóa ra, đây chỉ là một sản phẩm do nữ MC... tự phổ nhạc mà thôi. Vì quá "u mê" Sơn Tùng nên cô nàng đã không khỏi sốt sắng tự nghĩ ra phần nhạc cho ca khúc. Thế nhưng có lẽ vì phần nhạc do cô nàng nghĩ ra lại khá ăn khớp với phần lời được đích thân Sơn Tùng hé lộ từ trước trong một tấm poster comeback cùng với đoạn trailer MV, nên người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tưởng rằng nữ MC có "đặc quyền" gì mà lại được thưởng thức ca khúc của nam ca sĩ đình đám.

2 ngày nữa MV của Sơn Tùng M-TP mới lên sóng mà MC của VTV đã hát nhảy trên nền nhạc như thật, có gì mờ ám ở đây? - Ảnh 3.

Thế mới thấy, sức hút của Sơn Tùng đúng là không thể đùa được! Cùng chờ đợi sản phẩm sắp tới của Sơn Tùng để xem xem với "Có Chắc Đây Là Yêu", anh chàng sẽ mang tới điều đặc biệt gì nhé!

2 ngày nữa MV của Sơn Tùng M-TP mới lên sóng mà MC của VTV đã hát nhảy trên nền nhạc như thật, có gì mờ ám ở đây? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày