Sơn Tùng M-TP bất ngờ "spoil" đoạn nhạc "Có Chắc Yêu Là Đây", tiết lộ là Hiphop/Rap nhưng sao giai điệu lại êm ái thế này?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:38 03/07/2020

Đoạn nhạc mà Sơn Tùng M-TP vừa "spoil" mới đây càng khiến cho cộng đồng fan mong chờ sản phẩm được ra mắt.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng fan "đứng ngồi không yên" vì liên tục tung "thính" cho màn comeback. Nào là poster, teaser đầy bí ẩn cho đến cả một phần lời lyrics với ca từ ngọt ngào. Cách đây ít phút, nam ca sĩ tiếp tục tung ra đoạn clip vừa đệm đàn vừa hát một đoạn trong ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây". Đúng với những gì mà Sơn Tùng M-TP, chia sẻ, ca khúc này sẽ là một bản tình ca ngọt ngào hơn cả sản phẩm "Nơi Này Có Anh" trước đó. Chính vì vậy, đoạn nhạc mà anh chàng hé lộ có giai điệu vô cùng nhẹ nhàng khiến các fan chỉ muốn bấm replay lại nhiều lần.

Sơn Tùng M-TP hé lộ giai điệu ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây"

Sơn Tùng M-TP bất ngờ spoil đoạn nhạc Có Chắc Yêu Là Đây, tiết lộ là Hiphop/Rap nhưng sao giai điệu lại êm ái thế này? - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP diện áo hồng "cute" hát "Có Chắc Yêu Là Đây".

Tuy nhiên, dù hé lộ với các fan rằng "Có Chắc Yêu Là Đây" là một bản tình ca nhưng trước đó, người hâm mộ lại nhanh chóng phát hiện đây là một "cú lừa" từ Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, khi đăng tải ca khúc lên iTunes để fan có thể đặt mua trước (pre-order), công ty M-TP Entertainment đã để lộ thể loại âm nhạc thực sự của ca khúc lần này.

Theo đó, không phải một ca khúc pop ballad như "chính chủ" từng tiết lộ mà thực chất đây lại là một sản phẩm mang phong cách Hip hop/Rap cùng độ dài 3 phút 22 giây. Dù chưa biết đây có phải là thể loại âm nhạc thực sự "Có Chắc Yêu Là Đây" hay không nhưng đối với các fan có lẽ điều này cũng không quá quan trọng. Điều mà cộng đồng Sky quan tâm nhất bây giờ hẳn sẽ là thời điểm 20h ngày 5/7 tới đây khi MV comeback của Sơn Tùng M-TP được lên sóng. 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ spoil đoạn nhạc Có Chắc Yêu Là Đây, tiết lộ là Hiphop/Rap nhưng sao giai điệu lại êm ái thế này? - Ảnh 3.

Thông tin về thể loại âm nhạc của "Có Chắc Yêu Là Đây" vô tình bị ekip spoil?

Teaser chính thức "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ spoil đoạn nhạc Có Chắc Yêu Là Đây, tiết lộ là Hiphop/Rap nhưng sao giai điệu lại êm ái thế này? - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày