Sơn Tùng M-TP lại trao cho fan "một cú lừa": Tung poster và lời bài hát tưởng nhạc ballad nhưng hóa ra là Hip-hop/Rap?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 02/07/2020

Đăng ảnh thì "hoa lá", teaser ngầu ngầu ám ảnh, lời bài hát lại nên thơ nhưng hoá ra lại "giấu đầu hở đuôi" thế này hả Sơn Tùng ơi!

Tính đến thời điểm hiện tại, fan đã có kha khá thông tin về sản phẩm comeback của Sơn Tùng: ngày phát hành là 5/7 (ngay ngày sinh nhật lần thứ 26 của anh chàng), một teaser theo phong cách hồi hộp và căng thẳng, một poster và một bản lyrics mang đậm màu "hường phấn". 

Tuy nhiên, điều mà fan đang thắc mắc: liệu "Có Chắc Yêu Là Đây" sẽ là ca khúc theo dòng nhạc gì? 

Teaser MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP.

Nếu dựa trên 42 giây của đoạn teaser, thì có khả năng sẽ là một ca khúc mang hơi hướng căng thẳng tăm tối như "Chạy Ngay Đi". Còn nếu dựa vào màu sắc và "cảm giác" mà poster đem lại, thì nhiều người đoán rằng có khả năng bài mới của Sơn Tùng sẽ là một bản ballad lãng mạn như "Nơi Này Có Anh". 

Nhưng chính là... trật lất hết rồi! Chính ekip của Sơn Tùng M-TP đã vô tình "spoil" điều mà fan thắc mắc theo cách không ai ngờ đến được...

Sơn Tùng M-TP lại trao cho fan một cú lừa: Tung poster và lời bài hát tưởng nhạc ballad nhưng hóa ra là Hip-hop/Rap? - Ảnh 2.

Thông tin về ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây" đã vô tình bị spoil trên iTunes mất rồi.

Cụ thể, cho dù ra sức giấu thông tin về ca khúc trên các MXH, nhưng khi đăng tải ca khúc lên iTunes để fan có thể đặt mua trước (pre-order), M-TP Entertainment đã để lộ tất tần tật thông tin trên. 

Theo đó, không phải là một bản Pop/Ballad hay Rn'B như nhiều người dự đoán mà "Có Chắc Yêu Là Đây" sẽ là một ca khúc thuộc thể loại Hip-Hop/Rap và có độ dài tương đối ngắn 3 phút 22 giây. Có vẻ như những gì thể hiện trong trailer MV sẽ gần với thể loại ca khúc hơn là poster và phần lyrics được hé lộ 2 ngày qua.

Sơn Tùng M-TP lại trao cho fan một cú lừa: Tung poster và lời bài hát tưởng nhạc ballad nhưng hóa ra là Hip-hop/Rap? - Ảnh 3.

Một số ca khúc của Sơn Tùng mang hơi hướng Hip-Hop/ Rap trước đây có thể kể đến "Em Của Ngày Hôm Qua", "Không Phải Dạng Vừa Đâu", "Nắng Ấm Xa Dần", "Chạy Ngay Đi",... đều là những ca khúc mang về thành công lớn cho nam ca sĩ. Như vậy, fan đã có thể chuẩn bị tinh thần cho một ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây" sôi động và căng tràn năng lượng rồi nhé!

Sơn Tùng M-TP lại trao cho fan một cú lừa: Tung poster và lời bài hát tưởng nhạc ballad nhưng hóa ra là Hip-hop/Rap? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm