Sơn Tùng M-TP bất ngờ tiết lộ lời bài hát "Có Chắc Yêu Là Đây": fan "tan chảy" ngay và luôn vì quá lãng mạn

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 01/07/2020

Có thể thấy "Có Chắc Yêu Là Đây" nói về tình cảm của một chàng trai dành cho cô gái mình yêu thương, về cảm xúc rụt rè và bối rối của người con trai đứng trước người yêu của mình chăng?

Tối ngày 1/7, sau khi "nhá hàng" với đoạn teaser ngắn và poster, Sơn Tùng M-TP tiếp tục gửi đến người hâm mộ một phần lời bài hát "Có Chắc Yêu Là Đây". Fan đọc xong chắc chắn muốn "ôm tim" vì ngọt ngào và đáng yêu quá! Không chỉ vậy, anh chàng còn "chọc ghẹo" người hâm mộ của mình bằng cách tiết lộ đây mới chỉ là một phần trong ca khúc thôi, phần còn lại thì phải chờ tiếp - nhưng có lẽ bấy nhiêu là quá đủ với Sky ngay lúc này.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ lời bài hát Có Chắc Yêu Là Đây : trở lại với pop ballad lãng mạn, đọc vào fan tan chảy ngay và luôn? - Ảnh 1.

Không chỉ tiết lộ lời bài hát, nam ca sĩ còn hài hước nhắn thêm ở phía dưới: "Còn tiếp nhưng thôi cứ từ từ nha, hí hí".

Vẫn là phong cách viết lời bài hát đặc trưng của Sơn Tùng: giàu tính biểu cảm, nhiều hình ảnh so sánh, ca từ được trau chuốt khá tỉ mỉ. Về tổng thể nội dung, có thể thấy "Có Chắc Yêu Là Đây" nói về tình cảm của một chàng trai dành cho cô gái mình yêu thương, về cảm xúc rụt rè và bối rối của người con trai đứng trước người yêu của mình. Cô gái được nhắc đến trong bài hát dường như chưa hiểu được tấm lòng nên cứ mãi "thờ ơ" và Sơn Tùng rất mong nhận được sự hồi đáp.

Dựa vào nội dung và phong cách tiết lộ lời bài hát "Có Chắc Yêu Là Đây", fan càng ngày càng nghiêng về giả thiết đây sẽ là một bản ballad dịu dàng và đầy chất thơ. Thậm chí có thể thấy Sơn Tùng đang trong một trạng thái vô cùng hưng phấn và yêu đời khi giới thiệu ca khúc này đến cho khán giả. Nhiều giả thiết còn cho rằng ca khúc nói về tình cảm "ẩn giấu" bao năm nay giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nữa cơ!

Sơn Tùng M-TP tiết lộ lời bài hát Có Chắc Yêu Là Đây : trở lại với pop ballad lãng mạn, đọc vào fan tan chảy ngay và luôn? - Ảnh 2.

Sơn Tùng cũng vừa đổi ảnh đại diện để phù hợp với concept.

Như vậy, sau đoạn teaser với phong cách dồn dập và căng thẳng, khán giả lại đón nhận poster lẫn lyrics theo phong cách nhẹ nhàng trái ngược 180 độ. Quả thật, với phần giai điệu được tiết lộ quá ngắn cộng với phần lời hát vừa được tiết lộ, vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn sản phẩm sắp tới của Sơn Tùng sẽ theo phong cách gì vì phần lyrics trên nếu đọc theo phong cách rap hoặc hip-hop thì vẫn hợp!

Teaser MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP. Đoạn teaser sau 2 ngày ra mắt đã mang về 5 triệu lượt xem, 522 nghìn lượt thích và dừng chân ở top 2 trending, chỉ "chịu thua" trước duy nhất BLACKPINK.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ lời bài hát Có Chắc Yêu Là Đây : trở lại với pop ballad lãng mạn, đọc vào fan tan chảy ngay và luôn? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm