"Là 1 Thằng Con Trai" cán mốc 3 triệu like, Jack soán ngôi chính mình ở Top MV nhiều like nhất lịch sử Vpop nhưng vẫn thua Sơn Tùng M-TP

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 04/07/2020

Thành tích mới nhất của Jack khiến cho cộng đồng fan Đom Đóm không khỏi tự hào.

Vừa qua, Jack khiến cho cộng đồng fan không khỏi phấn khích với sân khấu live chính thức ca khúc "Là Một Thằng Con Trai" lần đầu tiên trên sân khấu. Màn trình diễn này thậm chí được ủng hộ tới mức dù được đăng tải trên 2 kênh Youtube khác nhau nhưng lại đều "xâm chiếm" top trending và không ít lần "đe doạ" ngôi vị top 1 trending Youtube. Mới đây nhất, cộng đồng fan Đom Đóm của Jack lại thêm phần tự hào khi sản phẩm comeback "Là Một Thằng Con Trai" vừa chính thức cán mốc 3 triệu lượt like cùng hơn 121 triệu view trên Youtube. 

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Là 1 Thằng Con Trai cán mốc 3 triệu like, Jack soán ngôi chính mình ở Top MV nhiều like nhất lịch sử Vpop nhưng vẫn thua Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

"Là Một Thằng Con Trai" của Jack chính thức cán mốc 3 triệu lượt thích.

Là 1 Thằng Con Trai cán mốc 3 triệu like, Jack soán ngôi chính mình ở Top MV nhiều like nhất lịch sử Vpop nhưng vẫn thua Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Với thành tích này, Jack đã "soán ngôi" chính mình khi trở thành nam nghệ sĩ có sản phẩm nhiều lượt like đứng thứ 2 Vpop. Cụ thể, trước đó MV "Sóng Gió" củ Jack và K-ICM đang giữ vị trí top 2 những MV đạt nhiều like nhất lịch sử Vpop với hơn 2 triệu lượt thích. Tuy nhiên, với việc đạt 3 triệu like "nhanh như chớp", Jack và "Là Một Thằng Con Trai" đã xuất sắc nắm giữ vị trí này. 

"Sóng Gió" - Jack & K-ICM

Là 1 Thằng Con Trai cán mốc 3 triệu like, Jack soán ngôi chính mình ở Top MV nhiều like nhất lịch sử Vpop nhưng vẫn thua Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

"Sóng Gió" của Jack và K-ICM đã "rớt hạng" xuống vị trí #3 top MV có lượt like nhiều nhất Vpop.

Tuy nhiên, để có thể "xưng vương" danh sách những MV có nhiều lượt like nhất lịch sử Vpop thì Jack vẫn còn phải vượt qua một nam nghệ sĩ khác đó chính là Sơn Tùng M-TP. Theo đó, cho đến thời điểm hiện tại, MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP vẫn đang nắm giữ top 1 khi có cho mình hơn 3,5 triệu lượt thích trên Youtube. 

Không chỉ thế, giọng ca "Em Của Ngày Hôm Qua" còn có cho mình thành tích này chỉ trong vỏn vẹn... 21 ngày. Chính bởi vậy, về mặt thời gian, Jack đã phải "chịu thua" trước Sơn Tùng M-TP khi phải mất đến gần 4 tháng mới sở hữu 3 triệu like cho MV 'Là Một Thằng Con Trai". Dẫu vậy, các fan của Jack cũng hy vọng sản phẩm này sẽ sớm tiếp tục đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ hơn nữa với con số 4 triệu lượt like trong thời gian ngắn sắp tới. 

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Là 1 Thằng Con Trai cán mốc 3 triệu like, Jack soán ngôi chính mình ở Top MV nhiều like nhất lịch sử Vpop nhưng vẫn thua Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7.

"Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP vẫn là "bá chủ" tại "mặt trận" thành tích những MV nhiều like nhất Vpop về cả con số và thời gian.

Top 5 MV nhiều lượt like nhất Vpop hiện tại:

#1: Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP (Hơn 3,5 triệu)

#2: Là 1 thằng con trai - Jack (Hơn 3 triệu)

#3: Sóng gió - Jack và K-ICM (Hơn 2 triệu)

#4: Em gì ơi - Jack và K-ICM (Hơn 1,8 triệu)

#5: Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP (Hơn 1,5 triệu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm