Công ty chỉ sợ không quản được idol, Lee Hyori lại đưa ra lời khuyên khiến cả Bi Rain méo mặt: "Cứ đi club và hẹn hò đi các em"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 25/03/2021

Ghé thăm nhóm nhạc tân binh CIIPHER, Lee Hyori khiến Bi Rain đứng hình khi khuyên đàn em hẹn hò và đi club.

Đối với các nhóm nhạc tân binh, việc trở thành một idol hoàn hảo trong mắt công chúng là điều vô cùng cần thiết. Những tin đồn hẹn hò, đi bar của idol có thể phá nát sự nghiệp của họ nên công ty thường cấm tiệt "gà nhà" yêu đương và đến những nơi như bar, club. Thế nhưng, "chị đại" Lee Hyori lại có suy nghĩ đi ngược lại với số đông.

Mới đây, trong buổi gặp gỡ nhóm nhạc tân binh CIIPHER, Lee Hyori đã có những lời chia sẻ kinh nghiệm dành cho đàn em. Trong đoạn video được Bi Rain chia sẻ lên YouTube, "nữ hoàng gợi cảm" không ngần ngại khuyên các thành viên CIIPHER thử đi club: "Mấy đứa thực sự nghĩ rằng chị có thể biểu diễn một bài hát như 10 Minutes nếu chỉ là học sinh ngoan ngoãn ngồi trên bàn học sao?". Lee Hyori còn khuyến khích các chàng tân binh hẹn hò với nhiều cô gái: "Mấy đứa phải gặp gỡ nhiều cô gái để hát về tình yêu chứ".

Công ty chỉ sợ không quản được idol, Lee Hyori lại đưa ra lời khuyên khiến cả Bi Rain méo mặt: Cứ đi club và hẹn hò đi các em - Ảnh 2.

Chị đại Lee Hyori khuyên đàn em hẹn hò, đi club để nếm trải "mùi đời"

Công ty chỉ sợ không quản được idol, Lee Hyori lại đưa ra lời khuyên khiến cả Bi Rain méo mặt: Cứ đi club và hẹn hò đi các em - Ảnh 3.

Các thành viên của CIIPHER chăm chú lắng nghe lời dạy của đàn chị đình đám

Khỏi phải nói, những lời khuyên của Lee Hyori đủ để khiến ông chủ Bi Rain đứng hình toàn tập. Ngay lập tức, ông xã Kim Tae Hee đã phải nhắc nhở các thành viên CIIPHER: "Hãy làm những điều đó khi chấm dứt hợp đồng nhé".

Lee Hyori đã lập tức phản đối, cho rằng CIIPHER sẽ có cơ hội thành công cao hơn nếu họ làm điều ngược lại với các thần tượng khác: "Những idol khác sẽ không đến club và hẹn hò đúng không? Vậy thì mấy đứa hãy làm điều đó đi". Đến lúc này thì Rain chỉ có thể bất lực nói với các thành viên: "Ừ, được rồi. Cứ hút thuốc và không đeo khẩu trang đi. Trong khi đó thì anh sẽ đến đồn cảnh sát chờ mấy đứa".

Công ty chỉ sợ không quản được idol, Lee Hyori lại đưa ra lời khuyên khiến cả Bi Rain méo mặt: Cứ đi club và hẹn hò đi các em - Ảnh 4.

Lee Hyori cứ thao thao bất tuyệt...

Công ty chỉ sợ không quản được idol, Lee Hyori lại đưa ra lời khuyên khiến cả Bi Rain méo mặt: Cứ đi club và hẹn hò đi các em - Ảnh 5.

... nhưng ông chủ Bi Rain có hơi quạu rồi đó nha

Công ty chỉ sợ không quản được idol, Lee Hyori lại đưa ra lời khuyên khiến cả Bi Rain méo mặt: Cứ đi club và hẹn hò đi các em - Ảnh 6.

Chị thích thì chị cứ nói thôi. Quả thật, chưa từng có ai khuyên đàn em "phá luật" như Lee Hyori

Công ty chỉ sợ không quản được idol, Lee Hyori lại đưa ra lời khuyên khiến cả Bi Rain méo mặt: Cứ đi club và hẹn hò đi các em - Ảnh 7.

CIIPHER là nhóm nhạc đầu tiên ra mắt dưới trướng công ty riêng của Bi Rain. Nhóm gồm 7 thành viên Gil Dohwan, Keita, Choi Seokwon, Geum Junhyun, Sungwoon, Moon Hyunbin và Lee Choohyun

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày