Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền”

SON, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 27/01/2021

Lời nhắn nhủ đầy "ngang ngược" và bá đạo Lee Hyori gửi đến mẹ chồng khiến dân tình vừa phục sát đất vừa cười lăn lộn.

Những phát ngôn bá đạo của Lee Hyori trên các chương trình thực tế chắc chắn có thể tổng hợp lại thành 1 danh sách dài. Cứ thỉnh thoảng, fan lại "đào" những câu nói huyền thoại của cô. Mới đây, khắp MXH xôn xao trước lời nhắn nhủ đầy "ngang ngược" và bá đạo Lee Hyori gửi đến mẹ chồng trong chương trình Radio Star từ tận năm 2018.

Cụ thể, "nữ hoàng sexy" đã hài hước thừa nhận: "Mẹ ơi, dù con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền". Lời nhắn tuy vô cùng đáng yêu và hài hước, mang tính vui đùa nhưng vô tình cũng giúp Lee Hyori khoe khéo khối tài sản đáng ghen tị. Đặc biệt, phát biểu cực đáng yêu này đã giúp Lee Hyori khẳng định điểm mạnh cực giỏi kiếm tiền và vừa vặn che lấp điểm yếu về nữ công gia chánh.

Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền” - Ảnh 2.

Mấy ai có đủ tự tin để phát ngôn bá đạo được như "chị đại" Lee Hyori. Có được cô con dâu vừa tài giỏi, thông minh, lại còn hài hước thế này, mẹ chồng Lee Hyori chắc chắn vô cùng ưng ý đây! (Nguồn: Hội những người yêu Lee Hyori)

Xem lại số gia sản của Lee Hyori, chắc chắn nhiều khán giả sẽ gật gù đồng tình với phát ngôn bá đạo của cô. Với khoản thu nhập khủng mỗi năm, Lee Hyori thường xuyên chi mạnh vào đầu tư bất động sản.

Vào tháng 7/2018, truyền thông đưa tin Lee Hyori quyết định bán căn biệt thự tại Jeju. Thời điểm này, giá bán của căn biệt thự đã là 1,43 tỷ won (30,3 tỷ đồng), gần gấp 10 lần so với giá trị ban đầu. Trừ đi tiền đất và tiền xây dựng, vợ chồng nữ ca sĩ lãi được 900 triệu won (19,1 tỷ đồng) chỉ trong 6 năm từ căn biệt thự này. Đến nay, giá trị của căn biệt thự còn tăng lên nữa do tầm ảnh hưởng của nó đến thị trường bất động sản đảo Jeju.

Chưa hết, vào đầu tháng 1 năm ngoái, Lee Hyori đã chi 5 tỷ won (hơn 100 tỷ đồng) để mua tòa nhà 4 tầng tại khu phố Hannam-dong (Seoul). Trước đó, vào tháng 3/2019, Lee Hyori thu lời 1 tỷ won (hơn 20 tỷ đồng) khi bán căn nhà đã mua được 10 năm với giá 3,8 tỷ won (76 tỷ đồng). Tháng 5/2017, báo chí Hàn Quốc đưa tin Lee Hyori đã bán căn nhà ở Samsung-dong (Seoul) với giá 2,1 tỷ won (hơn 42 tỷ đồng).

Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền” - Ảnh 3.
Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền” - Ảnh 4.

Lee Hyori liên tục đầu tư mạnh vào bất động sản. Căn nhà ở Jeju đã giúp cô lãi gấp 10 lần chỉ trong 6 năm

Đặc biệt nhất, chính Lee Hyori từng tự tin phát biểu bản thân xài tiền cả đời cũng không hết. Có lẽ đúng là như vậy thật. Ra mắt từ năm 1998, Lee Hyori đã tích cóp đủ số tài sản để sống thoải mái cả đời. Vào năm 2006, cô đã là nữ ca sĩ có thu nhập khủng nhất Kbiz. Đến nay, Lee Hyori vẫn năng nổ hoạt động, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Tính tới thời điểm kết hôn, tài sản của cô ước tính lên tới hơn 46 tỷ won (khoảng 961,7 tỷ đồng).

Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền” - Ảnh 5.

Khối tài sản nhìn mà choáng của Lee Hyori khiến ai cũng phải trầm trồ. Bởi vậy, phát biểu đầy tự tin gửi đến mẹ chồng của cô hoàn toàn có cơ sở và chắc chắn không phải lời nói đùa

Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền” - Ảnh 6.

Lee Hyori hiện tại đang tận hưởng cuộc sống yên bình bên chồng là nhạc sĩ Lee Sang Soon

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14