Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 23/01/2021

Những kỷ lục có "1-0-2" của các sao Hàn này chắc hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness (Guinness World Records) là đơn vị uy tín, chuyên đánh giá, xác nhận những kỷ lục mang tính chất phi thường, kì lạ do con người thực hiện và thiên nhiên tạo ra. Với làng giải trí Hàn Quốc, việc phá vỡ Guinness không phải là chuyện quá bất ngờ với các thành tích âm nhạc "khủng" trên các nền tảng YouTube và nhạc số hiện nay. Tuy nhiên, từng có những sao Hàn ghi danh vào Guinness bằng những kỷ lục độc đáo có "1-0-2".

1. Lee Hyori

Lee Hyori được ghi tên vào danh sách Kỷ lục Guinness Thế giới với danh hiệu "Người xuất hiện nhiều nhất trên trang nhất các tờ báo". Đó là vào năm 2003 khi nữ ca sĩ vừa ra mắt ca khúc 10 minutes gây sốt khắp châu Á. Tổng số lần cô có mặt trên trang nhất các tờ báo là 891 lần. Thời điểm đó, các phóng viên còn truyền tai nhau rằng, tờ báo nào có Hyori xuất hiện ngay trang đầu thì doanh số bán ra sẽ tăng 10%.

Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc - Ảnh 2.

Nhờ sự nghiệp solo thành công vang dội, nữ ca sĩ đã trở thành gương mặt sáng giá trên các tạp chí từ năm 2003

2. Kang Ho Dong

Kang Ho Dong không chỉ được biết đến là MC "nhẵn mặt" trên của các chương trình tạp kỹ mà còn nổi tiếng với quá khứ đấu vật chuyên nghiệp. Cựu đô vật của làng giải trí Hàn đã nắm giữ kỷ lục thế giới về việc bắt tay trong khoảng thời gian dài nhất. Được biết, năm 1993 tại triển lãm Daejeon, Kang Ho Dong đã tham dự một sự kiện Guinness, và tại đây, anh bắt tay liên tục với hơn 28.233 người trong suốt 6 giờ 43 phút, có nghĩa là mỗi cái bắt tay gần như chưa tới 1 giây. Sau sự kiện, Kang Ho Dong có tâm sự rằng bàn tay anh đã bị sưng lên gấp đôi và lúc đó thậm chí còn không thể đi vệ sinh.

Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc - Ảnh 3.

MC kỳ cựu từng lập kỷ lục thế giới về bắt tay

3. Kwanghee (ZE:A)

Có lẽ kỷ lục của Kwanghee là đặc biệt nhất trong danh sách này. Anh giữ kỷ lục người mặc được nhiều áo nhất từ năm 2011 đến nay. Được biết, trong 1 sự kiện nhân Ngày Môi Trường, Kwanghee đã tham gia thử thách và mặc được tổng cộng 252 chiếc, phá vỡ kỷ lục trước đó là 247 chiếc.

Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc - Ảnh 4.
Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc - Ảnh 5.

Có lẽ thân hình mảnh mai là một yếu tố quan trọng giúp Kwanghee đạt được kỷ lục có "1-0-2" này

4. Han Young

Han Young được ghi nhận là sao nữ có đôi chân dài nhất thế giới. Cô sở hữu tỉ lệ cơ thể ấn tượng với chiều cao hiếm có ở phái nữ 179 cm và đôi chân dài đến 112 cm. Nữ nghệ sĩ cho hay: "Tôi thậm chí có thể mặc quần của đàn ông. Có rất nhiều quần áo đẹp nhưng đa số tôi đều không thể mặc".

Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc - Ảnh 6.

Han Young là sao nữ có đôi chân dài kỷ lục

Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc - Ảnh 7.

Cận cảnh đôi chân dài 112 cm của nữ nghệ sĩ

5. Shinhwa

Đây có lẽ là một kỷ lục bất cứ fan Kpop nào cũng mong thần tượng mình đạt được. Tượng đài của Kpop - Shinhwa đang nắm giữ kỉ lục là nhóm nhạc "sống dai" nhất. Sau hơn 20 năm hoạt động bền bỉ cùng nhau, nhóm chưa hề tan rã, ngừng hoạt động hay có bất kỳ thành viên nào rời nhóm. Khi được hỏi làm sao họ có thể kéo dài như vậy, các thành viên đều cho rằng chính sự tin tưởng dành cho nhau đã giúp họ ở bên nhau thật lâu.

Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc - Ảnh 8.

Shinhwa là nhóm nhạc lâu đời nhất Kpop hiện vẫn còn đang hoạt động

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14