Chuyện làm dâu của Lee Hyori: Sexy, nổi loạn như "nữ hoàng gợi cảm" liệu có được lòng mẹ chồng?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/03/2021

Mối quan hệ giữa Lee Hyori và mẹ chồng là điều khiến công chúng vô cùng tò mò.

Lee Hyori đã kết hôn với nhạc sĩ Lee Sang Soon từ năm 2013 và sống bên nhau vô cùng hạnh phúc. Nữ ca sĩ là "nữ hoàng gợi cảm", biểu tượng sexy nổi loạn khác với những giá trị truyền thống, chính vì vậy mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Lee Hyori là điều khiến công chúng vô cùng quan tâm.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Lee Hyori và mẹ chồng vô cùng hòa thuận và yêu thương nhau. Trong chương trình Korean's Dining Table, nghệ nhân nấu ăn chay Park Jong Sook đã giới thiệu mẹ chồng của Lee Hyori chính là học trò của bà. Mẹ chồng nữ ca sĩ đã tiết lộ lý do bà học nấu ăn chay: "Hyori không ăn thịt, chính vì vậy tôi học nấu những món chay lành mạnh cho con bé".

Chuyện làm dâu của Lee Hyori: Sexy, nổi loạn như nữ hoàng gợi cảm liệu có được lòng mẹ chồng? - Ảnh 2.
Chuyện làm dâu của Lee Hyori: Sexy, nổi loạn như nữ hoàng gợi cảm liệu có được lòng mẹ chồng? - Ảnh 3.

Mẹ chồng Lee Hyori tiết lộ bà đi học nấu ăn chay để nấu cho con dâu ăn

Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng đã đủ khiến khán giả không khỏi ghen tỵ trước mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của "nữ hoàng gợi cảm". Dân mạng đều cho rằng mẹ của chồng Lee Hyori phải coi cô là con ruột mới có thể yêu thương, chăm lo cho cô từng ly từng tí như thế.

Bí quyết để mẹ chồng - nàng dâu thân thiết đã được Lee Hyori hé lộ trên chương trình Radio Star từ tận năm 2018. "Nữ hoàng sexy" đã hài hước thừa nhận: "Mẹ ơi, dù con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền". Lời nhắn tuy vô cùng đáng yêu và hài hước, mang tính vui đùa này đã khiến khán giả bật cười nghiêng ngả.

Chuyện làm dâu của Lee Hyori: Sexy, nổi loạn như nữ hoàng gợi cảm liệu có được lòng mẹ chồng? - Ảnh 4.

Phát ngôn bá đạo của Lee Hyori từng khiến khán giả bật cười nghiêng ngả

Phía sau vẻ ngoài sexy và nổi loạn hết nấc, Lee Hyori là 1 người phụ nữ vô cùng giản dị, dịu dàng, yêu thiên nhiên, yêu động vật và thậm chí là ăn chay. Cô cũng chọn kết hôn với nhạc sĩ Lee Sang Soon thay vì những đại gia hay ngôi sao hàng đầu showbiz. Lee Hyori chuyển khỏi thủ đô Seoul náo nhiệt, ồn ảo, dọn về đảo Jeju sống cuộc sống bình lặng và đơn giản bên người bạn đời đã 8 năm nay.

Chuyện làm dâu của Lee Hyori: Sexy, nổi loạn như nữ hoàng gợi cảm liệu có được lòng mẹ chồng? - Ảnh 5.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm