Bi Rain thừa nhận từng rung động với Lee Hyori, phản ứng của nữ hoàng gợi cảm khiến ông bố 2 con "chết đứng"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 05/02/2021

Bi Rain tiết lộ từng rung động với Lee Hyori khiến ai cũng ngỡ ngàng. Phản ứng của “nữ hoàng quyến rũ” khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Bi Rain - Lee Hyori vốn là những ngôi sao hot hòn họt trong thập niên 2000. Cả 2 đã từng hợp tác chung vào năm 2003 và khiến công chúng phát sốt trước khi tái hợp trong đội hình SSAK3 mùa Hè vừa rồi. Trong một lần cùng xuất hiện trên chương trình truyền hình, Lee HyoriBi Rain cùng chia sẻ lại những kỷ niệm cũ. Tại đây, ông bố 2 con không ngại tiết lộ từng rung động với "nữ hoàng gợi cảm" xứ Hàn.

Ông xã Kim Tae Hee chia sẻ: "Nói thật thì, ngày xưa mỗi lần được diễn với chị Hyori em đều thấy rung động. Lúc đó, người đàn ông nào cũng thích chị mà". Trước lời chia sẻ chân thành của đàn em, Lee Hyori thẳng thừng đáp lại: "Lẽ ra lúc đó cậu phải tán tỉnh chị chứ, giờ nói mấy câu này làm gì nữa". Sở dĩ nữ ca sĩ nói đùa như vậy là bởi vì cả hai đều đã có gia đình, và tổ ấm của Bi Rain - Kim Tae Hee, Lee Hyori - Lee Sang Soon đều là niềm mơ ước của bao người. Bi Rain cũng cho biết anh không dám thổ lộ vì đàn chị quá hung dữ. Màn tung hứng qua lại của cặp đôi chị em khiến MC Yoo Jae Suk không khỏi bật cười nghiêng ngả.

Bi Rain thừa nhận từng rung động với Lee Hyori, phản ứng của nữ hoàng gợi cảm khiến ông bố 2 con chết đứng - Ảnh 2.

Bi Rain thổ lộ và phản ứng của Lee Hyori khiến ai cũng bật cười (Nguồn: Facebook)

Câu chuyện này của Bi Rain và Lee Hyori đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn. Nhiều người cảm thấy may mắn vì trong quá khứ cặp đôi đã không đến với nhau để hiện tại có thể hợp tác vui vẻ. Năm 2020, Lee Hyori và Bi Rain đã cùng nhau hợp tác với MC Yoo Jae Suk trong chương trình Hangout With You. Nhờ màn ra mắt này, người hâm mộ mới có dịp nhìn thấy Lee Hyori và Bi Rain "cháy" hết mình trên sân khấu sau một thời gian dài vắng bóng.

Bi Rain thừa nhận từng rung động với Lee Hyori, phản ứng của nữ hoàng gợi cảm khiến ông bố 2 con chết đứng - Ảnh 3.

Năm 2020, Lee Hyori, Bi Rain và Yoo Jae Suk đã hợp tác với nhau, tạo thành nhóm "tân binh ngang ngược" SSAK3, ra mắt sản phẩm âm nhạc gây sốt suốt mùa hè

Bi Rain đã kết hôn với Kim Tae Hee, còn Lee Hyori cũng đã "yên bề gia thất" bên ông xã Lee Sang Soon

Nguồn: Facebook