Nguyên liệu:
- 2 lát bánh mì
- 60g đường
- 45ml nước
- 15g bơ
- 75ml sữa tươi
Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn cắt bánh mì thành khối vuông nhỏ như quân xúc xắc.
Bước 2:
- Bạn trút bánh mì vào chảo và nướng tầm 6 - 7' cho vàng đều các mặt.
Bước 3:
- Giờ thì bạn cho đường và nước vào chảo, đun cho đến khi đừơng tan và hỗn hợp sôi, hơi chuyển màu.
Bước 4:
- Bạn cho bơ vào đun đến khi chảy hoàn toàn thì từ từ thêm sữa tươi vào.
Bước 5:
- Dùng thìa gỗ khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sốt chuyển màu nâu nhạt và hơi sền sệt.
Bước 6:
- Nhanh tay trút phần bánh mì nướng khi nãy vào hỗp hợp và đảo cho sốt phủ đều.
Bước 7:
- Sau cùng, bạn tắt bếp và dàn đều bánh mì ra đĩa có lót giấy thấm dầu, đợi bánh nguội là xong.
Cách làm cực kỳ đơn giản luôn các bạn nhỉ?!!
Bánh mì được áo 1 lớp sốt thơm, ngọt, vàng ruộm cực bắt mắt.
Ăn vặt bằng snack này thì bao nhiêu cũng không đủ!!