Cộng đồng mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng "hài hước" giữa Sơn Tùng M-TP và iPhone, tưởng không giống mà lại giống đến không tưởng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 13/12/2020

Bài so sánh này đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng, cả iFan và Sky luôn đấy nhé!

Gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội bỗng nhiên "rần rần" vì 1 bài so sánh không giống ai, 2 nhân vật chính đến từ vị trí của "Sếp" Sơn Tùng M-TP và iPhone - con cưng nhà Apple.

Trên fanpage T.C.M bài đăng này nhận được lượng tương tác siêu khủng, đủ để thấy độ hot của nam ca sĩ và iPhone cao đến thế nào. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP và iPhone thì không thể có điểm gì chung, vậy mà cả hai lại giống nhau 1 cách bất ngờ đấy nhé.

Dưới đây là 6 điểm tương đồng giữa Sếp và iPhone: Fan đông đảo. 1 năm ra 1 bài. Thích nghe, mặc dù không hiểu mấy/ Thích mua, mặc dù không có tiền. Đẹp, quyến rũ. Nhìn là muốn cưới/ Nhìn là muốn mua. Cuối cùng cả 2 đều không thuộc về chúng ta.

Cả 2 đều không thuộc về chúng ta!

Bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng cũng tỏ ra vô cùng thích thú vì bảng so sánh này. Không những tương tác của bài đăng mà tương tác dưới phần bình luận của các bạn cũng thuộc dạng "khủng" đấy.

Cộng đồng mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng hài hước giữa Sơn Tùng M-TP và iPhone, tưởng không giống mà lại giống đến không tưởng! - Ảnh 2.
Cộng đồng mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng hài hước giữa Sơn Tùng M-TP và iPhone, tưởng không giống mà lại giống đến không tưởng! - Ảnh 3.
Cộng đồng mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng hài hước giữa Sơn Tùng M-TP và iPhone, tưởng không giống mà lại giống đến không tưởng! - Ảnh 5.

Ngẫm đi ngẫm lại, có iPhone là việc dễ, có "Sếp" mới là việc khó. Nên việc dễ mình làm trước nhé. Chúc các bạn sớm "tậu" về được iPhone mình thích nha!

Nguồn ảnh: Internet

Cộng đồng mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng hài hước giữa Sơn Tùng M-TP và iPhone, tưởng không giống mà lại giống đến không tưởng! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm