Cộng đồng Dota 2 "cháy" cùng hit của Gizmo, nam rapper nắm chắc vé cho đêm Hồi sinh King Of Rap?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 14/10/2020

Nam rapper Gizmo quyết mang bản rap cực chất Ta Không Bao Giờ Sai với tinh thần của cộng đồng Dota 2 để tìm vé vào đêm Hồi sinh King Of Rap.

King Of Rap là show truyền hình tìm kiếm tài năng rap Việt Nam. Gameshow đang đi đến những vòng cuối cùng. Top 40 của King Of Rap đang lần lượt tung ra các bản rap của mình nhằm tìm kiếm cơ hội trở thành 1 trong 12 thí sinh góp mặt trong đêm Hồi sinh.

Sau đó, dựa vào màn trình diễn của từng cá nhân, 3 chiến binh sẽ được góp mặt trong trận Chung kết cuối cùng với Top 5 hiện tại.

Tham gia vòng đấu này, Gizmo mang đến bài rap cực chất Ta Không Bao Giờ Sai không chỉ khuấy động giới underground mà còn nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng tựa game lâu đời Dota.

Là fanboy chân chính của Dota 2, Gizmo đã nhân cơ hội này để mang tinh thần của game, của cộng đồng đến sân chơi rap lớn nhất Việt Nam.

KING OF RAP TOP40 | Gizmo - TA KHÔNG BAO GIỜ SAI (Official MV Visual Art)

Đáp lại tinh thần của nam rapper, cộng đồng Dota 2 đã có những phản hồi tích cực và góp thêm vote giúp chàng trai tiến gần hơn với chiếc vé vào đêm Hồi sinh.

"From Dota 2 with love."

"From Dota 2community with energy."

"Đoạn này hay ghê!"

"Invoker ở SEA nổi danh toàn cầu!"

"Lion farm GPM hàng đầu!"

"90 phút vẫn cứ là easy ko cầm BKB thì mới được coi là ngầu!"

"Ông này làm quả này anh em Dota 2VN vào vote thì cháy kênh!"

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm