Là idol trong mắt bao tuyển thủ LMHT, thế nhưng SofM lại thần tượng duy nhất một siêu sao... Dota 2

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:30 14/09/2020

Bản thân SofM vốn là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn trong làng LMHT Trung Quốc, nhưng cái tên mà anh coi là thần tượng lớn nhất thì lại là một tuyển thủ Dota 2.

Trái ngược với tính cách ôn hòa và có phần trầm tĩnh ở ngoài đời, SofM được đánh giá là tuyển thủ có lối chơi khá tự tin, thậm chí có phần "ngạo nghễ". Dĩ nhiên, với tuyển thủ sở hữu cá tính như vậy, thì thần tượng của anh ta chắc hẳn cũng phải là một tên tuổi "thứ dữ" trong làng eSports.

Trên thực tế, SofM chưa từng hé lộ về mẫu thần tượng của mình. Anh gần như không hâm mộ tuyển thủ LMHT nào khác. Một phần vì bản thân SofM cũng đã bén duyên với môi trường chuyên nghiệp từ khá sớm và định hình phong cách hoàn toàn riêng biệt.

Tuy nhiên, đúng như cổ nhân vẫn nói: "Núi cao còn có núi cao hơn", SofM không quá ái mộ bất kỳ tuyển thủ LMHT khác, nhưng nhìn rộng ra ở lĩnh vực eSports nói chung, vẫn có cái tên khiến ngôi sao của Suning phải "mê mẩn" - đó chính là ngôi sao hàng đầu của làng Dota 2 Trung Quốc - Maybe.

Là idol trong mắt bao tuyển thủ LMHT, thế nhưng SofM lại thần tượng duy nhất một siêu sao... Dota 2 - Ảnh 1.

Cựu tuyển thủ của PSG.LGD là một trong những người chơi ở vị trí solo mid tài năng của Dota 2 Trung Quốc và anh cũng nổi tiếng với kỹ năng cá nhân cùng lối chơi hổ báo không ngại "va chạm".

Nói đến đây thì chắc hẳn chúng ta cũng phần nào hiểu được lý do vì sao SofM lại "mê" Maybe đến vậy. "Vua trò chơi nhà ở Cầu Giấy" cũng là tay leo rank Dota 2 khét tiếng, với bậc MMR cao nhất từng đạt được lên tới cột mốc 6K.

Mới đây, SofM lại lần nữa thể hiện sự mến mộ cuồng nhiệt của mình với thần tượng Maybe, khi đổi tên tài khoản LMHT máy chủ Hàn Quốc thành 4AM Maybe.

4AM trong nickname mới của SofM có nghĩa là Four Angry Men - tên gọi đội tuyển mà Maybe đang được đồn đoán là sẽ gia nhập sau khi chia tay PSG.LGD. Có vẻ như sợ rằng thần tượng không biết mình là fan cuồng, nên anh chàng SofM của chúng ta mới chơi bài "cầm đèn chạy trước ôtô", Maybe chưa chính thức gia nhập 4AM nhưng đã đổi luôn nickname để thông báo với thần tượng rằng: "Em vẫn luôn dõi theo anh đấy!"

Là idol trong mắt bao tuyển thủ LMHT, thế nhưng SofM lại thần tượng duy nhất một siêu sao... Dota 2 - Ảnh 2.

Đây cũng không phải lần đầu tiên, SofM thể hiện sự ái mộ cuồng nhiệt với ngôi sao kỳ cựu của làng Dota 2. Hồi cuối năm ngoái, nhân dịp đồng đội cũ Fenfen vừa chuyển nhượng sang thi đấu cho team LMHT LGD Gaming, mà 2 team Dota 2 và LMHT của LGD thì lại là hàng xóm của nhau, SofM rất biết cách "tranh thủ" mè nheo Fenfen xin bằng được chữ ký của Maybe.

Từng đó cũng đủ thấy được ngôi sao của Suning một khi đã thần tượng ai đó thì cũng lập tức lộ ra sự "si mê" đến cuồng nhiệt và cái cách thể hiện sự hâm mộ một cách rất trẻ con của anh chàng cũng khiến những người yêu mến SofM lẫn Maybe càng thêm thích thú.

Là idol trong mắt bao tuyển thủ LMHT, thế nhưng SofM lại thần tượng duy nhất một siêu sao... Dota 2 - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm