Thì ra anh em nhà 1977 Vlog cũng là tín đồ Dota 2, trình đã cao mà lại còn "gáy khét" chẳng kém gì game thủ thứ thiệt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 03/10/2020

Người xem có lẽ sẽ bất ngờ vì hình ảnh hai anh em 1977 Vlog hoàn toàn khác trên những video của họ. Đặc biệt là với "Cụ Hạc" Việt Anh.

Nói về 1977 Vlog, đây là những chàng trai mang chất liệu văn học cũ đến gần hơn với các khán giả trẻ. Hình ảnh Ông Giáo, Anh Chí, Lão Hạc... đã được cặp song sinh Trung Anh và Việt Anh tái hiện với phong cách gần gũi, hài hước và đạt được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng mạng. Ngoài khả năng diễn xuất, hôm nay bất ngờ đối với cộng đồng mạng khi biết hai anh em Ông Giáo và Cụ Hạc Đại Phú cũng là dân Dota 2 chính hiệu.

Được biết trong một sự kiện sinh nhật của một đơn vị tổ chức giải đấu, bình luận Dota 2 hàng đầu Việt Nam, hai anh em nhà 1977 Vlogs đã tham dự với tư cách là khách mời. Ngoài ra Trung Anh và Việt Anh cũng tham gia các trận đấu showmatch Dota 2 nữa.

Thì ra anh em nhà 1977 Vlog cũng là tín đồ Dota 2, trình đã cao mà lại còn gáy khét chẳng kém gì game thủ thứ thiệt - Ảnh 1.

"Mình khẳng định luôn là chúng mình đến đây không phải vì tiền mà là tình yêu dành cho 23 Creative. Hôm nay chúng mình không phải 1977 Vlog mà là 1977 Creative", Trung Anh hài hước chia sẻ trên kênh stream của 23 Creative.

Về cơ duyên đưa hai người đến với buổi sinh nhật ngày hôm nay, anh chia sẻ thêm:

"Mình và Việt Anh cũng là fan của 23 từ rất là lâu rồi, cũng khoảng 3-4 năm. Mình không biết có kênh cast Dota trên mạng đâu. Sau khi tìm hiểu trên mạng xem có kênh cast Dota 2 nào không thì mình phát hiện ra kênh này. Bấm vào xem thử thì thấy ngay caster Mỹ Bướm cười như… thằng điên. Sau đó, mình về nhà và khoe với Việt Anh. Kể từ đó thì cứ đi học, đi làm về thì lại ngồi xem anh em trên 23 cast, kể chuyện tâm sự rất là thích. Đáng lẽ hôm nay bận chúng mình không đến được đâu. Nhưng vì yếu tố tâm linh nào đó thì chương trình kia lại bị huỷ nên chúng hai anh em bọn mình lại đến được đây, như kiểu không thể chống lại số phận vậy."

Kết thúc những chia sẻ đầu buổi livestream, hai anh em bước vào trận đấu showmatch với đầy hứng thú.

Thì ra anh em nhà 1977 Vlog cũng là tín đồ Dota 2, trình đã cao mà lại còn gáy khét chẳng kém gì game thủ thứ thiệt - Ảnh 2.

"Cụ Hạc" Việt Anh nhìn hiền từ thế chứ vào trận đấu thì "gáy" khét đừng hỏi!

Thì ra anh em nhà 1977 Vlog cũng là tín đồ Dota 2, trình đã cao mà lại còn gáy khét chẳng kém gì game thủ thứ thiệt - Ảnh 3.

"Ông giáo" Trung Anh cũng chẳng vừa với hero Rubick

Thì ra anh em nhà 1977 Vlog cũng là tín đồ Dota 2, trình đã cao mà lại còn gáy khét chẳng kém gì game thủ thứ thiệt - Ảnh 4.

Trên video hay chia sẻ thì hiền lành chứ ai lại nghĩ rằng Việt Anh 1977 Vlog lại có thể "múa" Invoker dẻo kẹo và gáy một cách thành thục như thế này?

Thì ra anh em nhà 1977 Vlog cũng là tín đồ Dota 2, trình đã cao mà lại còn gáy khét chẳng kém gì game thủ thứ thiệt - Ảnh 5.

Cuối chương trình, thậm chí hai khách mời còn có màn "khều donate" theo phong cách 1977 Vlog. Cả MC lẫn fan trên kênh chat đều chỉ biết bất ngờ và tấm tắc khen

Thì ra anh em nhà 1977 Vlog cũng là tín đồ Dota 2, trình đã cao mà lại còn gáy khét chẳng kém gì game thủ thứ thiệt - Ảnh 7.

Cuối chương trình, hai khách mời có vẻ rất vui vẻ với chiếc gối in hình nhân vật Dota 2

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm