Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 03/07/2021

Cô công chúa từng dùng một câu nói để lật đổ hoàng hậu ở Chân Hoàn Truyện đã trưởng thành sau 10 năm.

Góp công vào quá trình lật đổ "siêu phản diện" hoàng hậu Nghi Tu (Thái Thiếu Phân) không thể thiếu vai trò của Lung Nguyệt công chúa. Nhờ có lời nói "thành thật" của cô bé mà ai ai cũng nhớ rõ "Hoàng ngạch nương đẩy Hi nương nương" mà Ung Chính (Trần Kiến Bân) chính thức phạt nặng Nghi Tu, giúp team Chân Hoàn (Tôn Lệ) thắng đậm. Vậy đã 10 năm trôi qua, cô công chúa yêu dấu của Chân Hoàn đang ở đâu, làm gì?

Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 1.

Mẹ con Chân Hoàn khiến ai nấy yêu mến

Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 2.

Lung Nguyệt công chúa góp công lớn trong việc hạ bệ hoàng hậu Nghi Tu trong Chân Hoàn Truyện

Nữ diễn viên nhí thủ vai Lung Nguyệt công chúa của Chân Hoàn Truyện tên là Dương Tâm Nghi (sinh năm 2004). Cô bé bắt đầu sự nghiệp từ khoảng năm 2009, nhưng phải đến 2011 (năm 7 tuổi) thì mới được biết đến rộng rãi nhờ Chân Hoàn Truyện. Cho đến hiện tại nhờ sự năng nổ của cộng đồng fan, Lung Nguyệt công chúa nói riêng và toàn bộ dàn nhân vật trong vũ trụ cung đấu Lưu Liễm Tử nói chung vẫn được đón nhận nồng nhiệt.

Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 3.
Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 4.

Dương Tâm Nghi thuở nhỏ

Sau thành công của Chân Hoàn Truyện, Dương Tâm Nghi tiếp tục tham gia nhiều dự án truyền hình lẫn điện ảnh khác, thế nhưng danh tiếng không còn được như xưa. Tựa phim đình đám nhất mà Dương Tâm Nghi tham gia sau Chân Hoàn Truyện có thể kể đến The Nightingale, trong đó cô bé có cơ hội hợp tác với nhiều sao lớn như Lý Bảo Điền, Tần Hạo, Lý Tiểu Nhiễm,... Đây cũng là bộ phim đại diện Trung Quốc lọt vào danh sách rút gọn cho hạng mục Phim nước ngoài của Oscar, thế nhưng không được đề cử chính thức.

Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 5.
Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 6.

The Nightingale giúp Dương Tâm Nghi được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc ở LHP Quốc tế Thượng Hải

Sau 10 năm, giờ đây Lung Nguyệt công chúa của mẹ Chân Hoàn đã trở thành cô gái xinh đẹp. Vào năm 2019, sau thời gian dài đóng phim, Dương Tâm Nghi chính thức nhập học tại trường Âm nhạc Đương đại Bắc Kinh để theo đuổi sự nghiệp ca nhạc. Nhiều clip Douyin (TikTok Trung Quốc) của cô cũng được khán giả chia sẻ, nhận được sự quan tâm lớn nhờ ngoại hình xinh yêu và duyên dáng.

Dương Tâm Nghi hiện tại đã là cô gái 17 tuổi

Cô nàng đang học tập để theo đuổi lĩnh vực âm nhạc

Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 9.
Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 10.
Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 11.
Con gái cưng của Chân Hoàn - Lung Nguyệt công chúa dậy thì xinh hết nấc, còn trở thành đại diện Hoa ngữ tiến đánh Oscar? - Ảnh 12.

Một số hình ảnh hiện tại của Dương Tâm Nghi trên Weibo

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được hỏi giàu mà không mua nổi nhà cho ba mẹ ở Hàn, Hari Won đáp thẳng thắn nhưng vẫn bị "vặn" lại vì 1 câu của Trường Giang?

    Hari Won vốn là nữ ca sĩ có khối tài sản và thu nhập "khủng" ở showbiz Việt, bởi vậy câu trả lời của cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
  • Đọc thêm