Clip "chồng iu" Trần Đức Bo kêu "méo mèo meo" rồi co giật xỉu ngang ở phim Tết hot trở lại, bạn diễn sợ không dám nhìn luôn?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/07/2021

Trần Đức Bo từng tham gia dự án web drama Bóng Tết Hương Nam 2 vô cùng hài hước.

Không chỉ là một hiện tượng mạng, Trần Đức Bo còn từng tham gia một số dự án phim với vai nhỏ góp vui, dễ nhớ nhất chính là phim kinh dị Thất Sơn Tâm Linh. Gần đây, một hậu trường cua "bé mèo" trong web drama Bóng Tết Hương Nam 2 vào đầu năm nay đã được tung ra khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trần Đức Bo ở hậu trường phim Bóng Tết Hương Nam 2

Cụ thể một tài khoản TikTok tên @tonyhien1612 đã đăng tải clip hậu trường chưa từng công bố của web drama Bóng Tết Hương Nam 2. Trong clip, Trần Đức Bo mặc đồ nam sinh và trình diễn động tác "méo mèo meo" huyền thoại của mình. Ngay sau đó, Trần Đức Bo liên tục uốn éo quằn quại rồi lăn đùng ra ghế đá co giật vô cùng lầy lội.

Trần Đức Bo với động tác "bé mèo" trứ danh

Sau đó là điệu nhảy sexy có "1-0-2"

Sau cùng Trần Đức Bo lăn ra ghế giật đùng đùng

Đoạn clip ngắn khiến dân tình "sốc tận óc", thế nhưng vì đã quá quen thuộc với những chiêu trò của Trần Đức Bo nên mọi người lại chuyển sang quan tâm... bạn diễn và người quay phim. Bạn diễn của Trần Đức Bo bên cạnh liên tục hốt hoảng, thậm chí ôm mặt không dám nhìn khi thấy đối phương diễn đến kích động. Một số ý kiến còn đùa rằng anh quay phim là cao thủ của bộ môn kiềm chế, không ngờ có thể bình tĩnh mà quay hết được cảnh phim.

Bình luận từ netizen Việt:

- Cameraman quay xong chắc xin nghỉ 1 tháng để ổn định tinh thần...

- Ông quay phim công nhận đỉnh của đỉnh trong bộ môn kiềm chế.

- Bên hậu cần với đạo diễn chắc phải kiên nhẫn lắm mới quay được.

- Ăn sâu trong tiềm thức từng lời của "bé mèo"...

Tổng hợp từ Đì Va Quanh Ta

Clip chồng iu Trần Đức Bo kêu méo mèo meo rồi co giật xỉu ngang ở phim Tết hot trở lại, bạn diễn sợ không dám nhìn luôn? - Ảnh 6.

Bạn diễn ôm mặt bàng hoàng...

Clip chồng iu Trần Đức Bo kêu méo mèo meo rồi co giật xỉu ngang ở phim Tết hot trở lại, bạn diễn sợ không dám nhìn luôn? - Ảnh 7.

... còn quay phim thì vẫn bình tâm

Bóng Tết Hương Nam là một thương hiệu web drama hài hước với phần 2 ra mắt vào đúng dịp Tết 2021. Không chỉ có Trần Đức Bo mà phim còn mời được nhiều hiện tượng mạng nổi tiếng khác, nhưng chung quy vẫn thể hiện duyên dáng câu chuyện thường nhật dễ thương của đoàn lô tô Hương Nam.

Clip chồng iu Trần Đức Bo kêu méo mèo meo rồi co giật xỉu ngang ở phim Tết hot trở lại, bạn diễn sợ không dám nhìn luôn? - Ảnh 8.

Trần Đức Bo trong Bóng Tết Hương Nam

Clip chồng iu Trần Đức Bo kêu méo mèo meo rồi co giật xỉu ngang ở phim Tết hot trở lại, bạn diễn sợ không dám nhìn luôn? - Ảnh 9.

Dự án web drama gây cười với nhiều tình tiết chân chất

Nguồn ảnh và clip: TikTok (@tonyhien1612)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm