Ăn ngon giữ dáng

Cô gái Hàn Quốc chia sẻ bí quyết giảm tới 7kg và giữ được mốc 46kg trong suốt 2 năm

Gà, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/02/2020

Những câu chuyện giảm cân từ Hàn Quốc chưa bao giờ thôi hết hấp dẫn vì thực tế, các cô gái xứ sở kim chi thường làm được rất nhiều điều phi thường mà ít người nghĩ họ có thể làm được.

Hàn Quốc luôn là "cái nôi" làm đẹp với rất nhiều bí quyết hay ho mà bạn có tìm kiếm liên tục hàng ngày cũng chả bao giờ hết. Thế nên, câu chuyện giảm cân từ cô gái người Hàn sau đây chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho những cô nàng đang loay hoay, trăn trở với chuyện giảm cân.

Cô gái Hàn Quốc chia sẻ bí quyết giảm tới 7kg và giữ được mốc 46kg trong suốt 2 năm - Ảnh 1.

Cô gái Hàn Quốc này tên Mina (tài khoản Instagram: @mina_homt) hiện đang sở hữu tới 176k người theo dõi. Mina chia sẻ trước đó mình vốn có thân hình không mấy cân đối với số cân nặng có lúc còn chạm ngưỡng 55kg. Sau đó, vì không muốn phải nhìn thấy đám mỡ thừa hiện hữu và muốn được cải thiện phong cách ăn mặc, Mina quyết định lên kế hoạch giảm cân. Quá trình giảm cân diễn ra trong một thời gian và kết quả là Mina đã giảm được 7kg thành công. Hiện tại, cô đã duy trì được mốc cân trong khoảng 46 - 47kg suốt 2 năm vừa qua.

Giờ thì hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chế độ ăn uống cũng như phương pháp tập luyện giúp Mina giảm được 7kg bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Mina

Mina chia sẻ bản thân thường uống một ly nước ấm trước mỗi bữa ăn. Hành động này sẽ giúp dạ dày nhanh no hơn và khiến bạn không có tâm trí ngồi quá lâu trên bàn ăn. Bên cạnh đó, lượng thực phẩm trong mỗi bữa ăn cũng sẽ giảm xuống và lượng gia vị cũng được Mina tiết chế thêm vào trong quá trình nấu nướng.

Thứ tự ăn uống quen thuộc của Mina sẽ bắt đầu từ món rau rồi đến món chứa protein và cuối cùng là một chút tinh bột tốt như gạo lứt, khoai lang...

Kể từ khi có ý định giảm cân, Mina cũng từ bỏ thói quen uống cà phê và các loại đồ uống có đường để không làm ảnh hưởng tới kết quả giảm cân.

Phương pháp tập luyện của Mina

Song song với chuyện giảm cân, Mina còn rất chăm tập luyện mỗi ngày. Cô lựa chọn một số bài tập tại nhà như squat, plank, tập tạ nhỏ... Ngoài ra, Mina còn thường tập 3 động tác sau đây:

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các động tác tập giống như Mina và tự thực hiện tại nhà để nhận được kết quả đáng mong chờ giống cô nàng!

Cô gái Hàn Quốc chia sẻ bí quyết giảm tới 7kg và giữ được mốc 46kg trong suốt 2 năm - Ảnh 8.
Cô gái Hàn Quốc chia sẻ bí quyết giảm tới 7kg và giữ được mốc 46kg trong suốt 2 năm - Ảnh 9.

Source (Nguồn): Girlstyle, @mina_homt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm