Cô gái có màn kiếm người yêu sóng gió nhất BMHH vì... bát phở: Thu nhập 20 triệu/tháng, quyết tránh xa đàn ông ky bo

Mai Thuý, Theo Helino 06:31 22/05/2019

"Đàn ông mà tính toán ngay từ đầu theo kiểu chưa cho đã đòi nhận, ai ăn nấy trả tiền thì ở đâu cũng bị ế", Ngân Kỳ chia sẻ.

Chuyện tình phí: của ai nấy trả hay con trai ga lăng phải chủ động móc ví luôn là chủ đề gây tranh cãi ở mọi mặt trận. Không chỉ dừng lại ở mức độ tán dóc ngoài đời, buôn chuyện trên mạng xã hội mà mới đây nó còn chiếm spotlight sóng truyền hình trên gameshow Bạn muốn hẹn hò phát sóng ngày 20/5. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai tính toán từng bát phở khi đi hẹn hò

Cô gái có màn kiếm người yêu sóng gió nhất BMHH vì... bát phở: Thu nhập 20 triệu/tháng, quyết tránh xa đàn ông ky bo - Ảnh 2.

Đàng gái nói 1, đàng trai nói 10, không ai nhường ai.

Từ một vấn đề hết sức cỏn con như thói quen ham ăn của mình, cụ thể là người chơi Trịnh Ngân Kỳ ( đến từ Hà Nội) có chia sẻ một lần có thể ăn hết hai bát. Bạn hẹn hò của cô - Nguyễn Đức Cảnh liền dùng hết lý lẽ để lập luận: "Vì sao anh lại phải trả cho em? Đúng ra anh chỉ trả 1 bát rưỡi, anh trả 2 bát là anh ga lăng rồi!"

"Anh với em mới quen, đã có gì chưa. Nếu không có tình cảm em đi ăn phở với anh làm gì? Đó là em hơi duy tâm, còn anh duy vật... Bây giờ phải cho anh lý do để anh ga lăng với em, để anh trả toàn bộ chi phí", slogan đi vào lòng người của nhân vật Cảnh đưa ra cho việc không chấp nhận trả hết tiền 3 bát phở trong cuộc hẹn đầu (nếu có).

Cô gái có màn kiếm người yêu sóng gió nhất BMHH vì... bát phở: Thu nhập 20 triệu/tháng, quyết tránh xa đàn ông ky bo - Ảnh 3.

Cũng xin là kha khá chị em chọn "mất dép" vì không chịu nổi tính chi ly của anh chàng.

Bất đồng trong quan điểm mà phần lớn từ chuyện tình phí, cặp đôi khiến cả khán phòng lẫn ông mai bà mối không mấy ngạc nhiên khi nhấn nút từ chối hẹn hò. Kết thúc dù không chọn Ngân Kỳ nhưng Cảnh vẫn gây lú với câu: "Không bấm nút thì có được xin số điện thoại không ạ?"

Sau tất cả, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ chính về màn mai mối sóng gió nhất nhì gameshow BMHH!

Cô gái có màn kiếm người yêu sóng gió nhất BMHH vì... bát phở: Thu nhập 20 triệu/tháng, quyết tránh xa đàn ông ky bo - Ảnh 4.

Câu chuyện của chị Ngân Kỳ và anh Đức Cảnh hiện đang là chủ đề hút comment trên khắp mọi diễn đàn.

Chào bạn Ngân Kỳ,

Gameshow Bạn muốn hẹn hò được phát sóng vào ngày 20/5 vừa qua với sự xuất hiện của bạn và anh Nguyễn Đức Cảnh đang được rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Không ít bình luận "ném đá" người chơi cùng bạn vì tính toán chi ly, kém ga lăng. Bạn thấy như thế nào?

Chuyện dân mạng bàn tán và có phản ứng như ngày hôm nay mình cũng đoán được trước. Từ lúc quay chương trình cùng anh ấy đến giờ, cảm giác của mình chuyển từ bất ngờ sang thất vọng vì có một người đàn ông ở thế kỷ này rồi mà đi hẹn hò với bạn gái lại bắt chia tiền... bát phở. Mình nghĩ không chỉ phụ nữ không thôi mà cánh đàn ông nghe được cũng sẽ khó chịu với những lối nghĩ tính toán này.

Cô gái có màn kiếm người yêu sóng gió nhất BMHH vì... bát phở: Thu nhập 20 triệu/tháng, quyết tránh xa đàn ông ky bo - Ảnh 5.

Chia gì thì chia nhưng bát phở xin không chia vì quá nhỏ.

Sau ngày hôm đó, anh Cảnh có chủ động liên lạc và gặp bạn không?

Mình với anh ấy sau ngày quay không liên lạc và nói chuyện gì nữa.

Từ trước đến hiện tại, bạn từng gặp ai có suy nghĩ "chia tiền phở" như anh Cảnh chưa? Quan điểm của bạn có cho phép bản thân hẹn hò với tuýp đàn ông như vậy không?

Thật tình mà nói trước giờ, mình chưa từng gặp chứ nói chi đến chuyện có ý định tiến xa hơn cùng người như bạn cùng chơi nên tâm lý bị shock nặng. Nhân đây mình xin bày tỏ quan điểm trước sau như một: không thích làm bạn và yêu đàn ông như vậy.

Thu nhập hàng tháng của bạn rơi vào tầm khoảng bao nhiêu? Bạn có tự tin với việc chia sẻ kinh tế trong mối quan hệ không?

Như chia sẻ khi tham gia BMHH, mình hiện đang làm việc tại một đại lý bán xe sang và có mức thu nhập khoản 15-20 triệu 1 tháng. Còn về chia sẻ thì tuỳ thuộc, chứ chia sẻ một bát phở thì mình xin phép nói không bởi lý do thứ nhất: nó không đáng. Thêm một lý do nữa là vì mới tìm hiểu, anh Cảnh đã tỏ thái độ keo kiệt sao mình có thiện cảm để yêu được chứ.

Giả sử anh dẫn mình đi ăn 5-10 bữa thì mình cũng sẵn lòng chia sẻ lại với anh ấy bằng cách khác. Có thể mua quà tặng hoặc mời đi ăn ngược lại như đặt một chỗ sang chảnh rồi ngỏ ý hẹn hò để cảm ơn nếu mình có cảm tình.

Cô gái có màn kiếm người yêu sóng gió nhất BMHH vì... bát phở: Thu nhập 20 triệu/tháng, quyết tránh xa đàn ông ky bo - Ảnh 7.

Nữ chính cho biết bản thân có tài chính và sẵn sàng chia sẻ lại với nửa kia nếu phát sinh tình cảm.

Đơn giản vậy thôi! Chứ đàn ông mà tính toán ngay từ đầu theo kiểu chưa cho đã đòi nhận, ai ăn nấy trả tiền thì ở đâu cũng bị ế.

Trong chương trình bạn có chia sẻ "Nếu người đàn ông chi tiền cho phụ nữ, anh ta sẽ nhận được những cái khác xứng đáng hơn" - Vậy bạn tự tin cho được đàn ông cái gì?

Một khi đã nói thì mình chắc chắn làm được vì trước tiên mình sống rất tình cảm và biết cách đối nhân xử. Và người đàn ông có được tình cảm của người yêu họ và họ yêu, nó quý hơn tiền bạc. Thêm vào đó, mình có tiền và làm chủ tài chính thì cũng có khả năng vun vén cho gia đình, chăm lo cho chồng con ở mức mà đàn ông mong muốn.

Cô gái có màn kiếm người yêu sóng gió nhất BMHH vì... bát phở: Thu nhập 20 triệu/tháng, quyết tránh xa đàn ông ky bo - Ảnh 8.

Hiện đại và không ngại nói chính kiến, chị Ngân Kỳ nhận được nhiều lời ủng hộ từ hội chị em.

Bởi vậy cho nên người đàn ông chỉ cần biết cách yêu thương và chi tiền khéo léo cho vợ thì mái ấm sẽ hạnh phúc. Hạnh phúc là tình cảm gia đình, tin tưởng trong tình yêu chứ tiền bạc nào có so sánh được.

Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn ạ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm