Nam sinh thống kê tình phí mất 25 triệu/năm vẫn bị "cắm sừng", dân tình hỏi ngược: Tiền tự kiếm hay xin mẹ?

D BEE, Theo Helino 21:15 18/04/2019

Cứ tưởng sẽ nhận được nhiều sự gợi ý hay ho của dân mạng đề đòi lại số quà đã lỡ tặng người cũ nhưng không ngờ, anh chàng lại nhận về cả đống chỉ trích.

"Chia tay đòi quà" là chủ đề vẫn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người với 2 luồng ý kiến. Một bên cho rằng đã chia tay, đến tình cảm còn chẳng giữ được thì tiếc gì tí vật chất nhưng một bên lại nghĩ rằng, không yêu thì phải đòi lại những gì là của mình, tiền cả chứ đùa đâu.

Mới đây, trên diễn đàn NEU Confessions xuất hiện 1 bài đăng về chủ đề này nên nhanh chóng nhận được sự tương tác lớn của dân mạng. Chuyện là nam chính trong bài do bị người yêu cắm sừng nên quyết tâm đòi lại bằng được những gì đã tặng cho bạn gái. Nói thì dễ là vậy nhưng đòi quà người cũ có đơn giản đâu, vì thế anh chàng tìm đến các cao nhân dân mạng.

Nam sinh thống kê tình phí mất 25 triệu/năm vẫn bị cắm sừng, dân tình hỏi ngược: Tiền tự kiếm hay xin mẹ? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên NEU Confessions:

Nghe thì hơi nhảm nhưng hết cách rồi mới phải lên đây giãi bày tâm sự. Mình và người yêu đều là K58 NEU, yêu nhau hơn 1 năm. Trong 1 năm yêu nhau nói thật mình mua cho người yêu mình nhiều đồ lắm ví dụ như: 3 đôi das mỗi đôi gần 2 triệu; quần áo mua thường xuyên cứ 2 tuần 1 lần mất khoảng 500k - 1 triệu. Một vài charm của vòng một hãng trang sức có tiếng cũng không rẻ gì, cũng phải 500k - 1 triệu/1 charm. Mỹ phẩm son môi các thứ cũng phải 2-3 triệu.

Tổng thiệt hại trong suốt thời gian yêu nhau phải 20 - 25 triệu, nghĩ nhiều nhưng chia ra mỗi tháng thì lại không đáng bao nhiêu đâu.

Ngoài ra mình chưa kể tới việc đi ăn, đi du lịch, đi chơi, đi xem phim mình bao tất, không để người yêu phải trả tí nào luôn, thậm chí là tiền vé máy bay. Ấy thế mà chúng mình chỉ mới dừng lại ở mức hôn nhau thôi nhé, chưa làm gì quá kiểu 18+ đâu.

Mình tính giữ cho người yêu đến lúc 2 đứa xác định yêu rồi cưới cơ, kể cả 2 đứa đi riêng thì đêm cũng chỉ ôm nhau ngủ nào ngờ đâu, người yêu mình làm 1 quả cho mình tăng chiều cao rất gì và này nọ. Vâng đó là cắm sừng đó ạ, mình cay lắm, cảm giác cay mà không làm được gì, cảm giác bất lực nhìn người yêu mình tay trong tay với thằng khác cách đây 2 tuần.

Càng thấy cay hơn khi người yêu mình đi chính đôi giày mình tặng, đeo chính cái vòng Pan mà mình mua cho người yêu, dùng đúng màu thỏi son mình tặng giáng sinh, nói chung mặc nguyên cây mình tặng để đi chơi với người yêu xong up ảnh lên Instagram rồi còn cả ảnh hôn nhau nữa…

Tất nhiên giờ thì kiểu có níu kéo cũng chẳng được nữa rồi vì đâu còn yêu nhau nữa đâu nhưng mình vẫn thấy cay lắm nên lên đây xin mọi người tips để đòi quà người yêu cũ. Sao mình cứ thấy tiếc tiếc ấy nhỉ, xin 500 ý kiến của anh em về vụ này sao cho hợp tình hợp lý nhất!

Phía dưới bài đăng dân tình thi nhau để lại bình luận. Cứ tưởng mọi người sẽ cùng tìm cách giúp nam chính trong bài đòi lại số tiền đã mất trong hơn 1 năm nhưng không, hầu hết đều comment theo hướng "Lấy tiền cho gái làm sao mà đòi được em ơi"...

Phương Đặng: Mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền bạc.

Quang Huy: Tiếc rẻ gì con gái như thế hả bạn? Bạn giàu có, ga lăng thế này mà so đo với con gái làm gì?

Minh Sang: Tiền tình phí của mình nếu tính còn lên tới cả tiền trăm triệu cơ, dùng điện thoại mình tặng nhắn tin với đứa khác trong khi kêu chia tay sẽ trả lại mình, mang đồng hồ mình tặng noel đi chơi với người khác... Mình cũng để dành cho các kiểu nên bạn cũng còn may mắn hơn mình á. Lúc đầu mình cũng cay cú lắm nhưng lúc sau nghĩ lại giá trị của bạn đó chỉ dừng lại ở mức đó thui.

Nam sinh thống kê tình phí mất 25 triệu/năm vẫn bị cắm sừng, dân tình hỏi ngược: Tiền tự kiếm hay xin mẹ? - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Hồng Nhung: Bỏ ra 20-25 triệu được 1 cặp sừng còn gì nữa. Giá thế là OK không đắt đâu.

Lê Hải: Đòi làm gì, đã tặng thì là tặng, đòi thì hóa ra là đi mua chuộc tình cảm người ta rồi. Còn nếu mua thì bảo thẳng nó là anh tặng để em yêu anh mà em giờ không yêu thì trả cho anh mang tặng bạn khác.

Nga Phan: Đứng trên phương diện người ngoài tao thấy mày cũng không vừa. Lúc yêu nó là mày tự nguyện mới mua cho nó, chứ mày không muốn thì nó ép mày thế nào được? Giờ lấy lí do chia tay nọ kia để đòi tiền?

Anh Vũ: Sinh viên năm 3 mà nhiều tiền mua đồ thế, không biết là tự kiếm hay xin mẹ?

Văn Sáng: Bắc thang lên hỏi ông giời lấy tiền cho gái có đòi được không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm