Chiếc sơ đồ lớp có kinh phí 25k của học sinh Hậu Giang khiến dân tình "tan tim" vì đáng yêu và sáng tạo

Bonlivie, Theo Helino 10:30 24/09/2018

Sau khi hình ảnh về chiếc sơ đồ lớp đặc biệt này được chia sẻ trong một group học đường, đã có không ít cư dân mạng tỏ ra thích thú cũng như muốn được áp dụng kiểu sơ đồ độc đáo ấy “ngay và luôn”.

Cùng với danh sách học sinh hay sổ ghi đầu bài, sơ đồ lớp luôn là một trong những vật dụng không thể thiếu cho mỗi giờ học, nhất là trong những tiết học đầu tiên của học kì. Tuy nhiên, làm thế nào để chiếc sơ đồ lớp quen thuộc trở nên độc đáo và bắt mắt hơn? Câu hỏi này đã được các bạn học sinh lớp 10T11 trường THPT Long Mỹ (Hậu Giang) giải đáp bằng việc thực hiện một chiếc sơ đồ lớp "có một không hai" cực kì sáng tạo.

Chiếc sơ đồ lớp có kinh phí 25k của học sinh Hậu Giang khiến dân tình tan tim vì đáng yêu và sáng tạo - Ảnh 1.

Bảng sơ đồ lớp được cộng đồng mạng thích thú vì quá sáng tạo và đáng yêu

Bảng sơ đồ lớp đáng yêu này được lên ý tưởng cũng như thực hiện bởi nhóm 4 bạn học sinh lớp 10T11 bao gồm: Phan Lê Nhã Trinh, Trần Thị Thuỳ Linh, Từ Gia Hân, Nguyễn Phạm Quỳnh Như. Trong đó, Phan Lê Nhã Trinh chính là người lên ý tưởng chính cho chiếc sơ đồ thú vị này. Cô bạn chia sẻ: "Ban đầu bọn mình chỉ nghĩ là làm để trang trí lớp cho vui và đăng lên để các bạn cùng chiêm ngưỡng nhưng không ngờ lại được mọi người quan tâm như vậy".

Chiếc sơ đồ lớp có kinh phí 25k của học sinh Hậu Giang khiến dân tình tan tim vì đáng yêu và sáng tạo - Ảnh 2.

Các bạn nữ đáng yêu trong nhóm thực hiện sơ đồ lớp siêu đáng yêu này

Chiếc sơ đồ lớp có kinh phí 25k của học sinh Hậu Giang khiến dân tình tan tim vì đáng yêu và sáng tạo - Ảnh 3.

Sau khi hoàn tất sơ đồ lớp, cô giáo chủ nhiệm và lớp trưởng cùng đại diện chụp hình bên cạnh thành phẩm.

Quỳnh Như, Thuỳ linh, Nhã Trinh, Gia Hân (từ trái sang phải) chính là 4 bạn nữ tham gia lên ý tưởng và thiết kế cho sơ đồ lớp đáng yêu này.

Với kinh phí vỏn vẹn 25 nghìn đồng, bảng sơ đồ này đã được nhóm bạn thực hiện trong vòng hơn nửa ngày. Hình ảnh của chiếc sơ đồ lớp độc đáo này đã nhận được gần 10K lượt like, hơn 1K lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú và ủng hộ với cách làm sơ đồ lớp đầy sáng tạo này:

"Phải làm một bản như này thôi!", Thuỷ Tiên.

"Dễ thương quá nè",  Nguyễn Trung Kiên.

"Sơ đồ lớp tui làm cho màu mè rồi cũng không bằng sơ đồ lớp bạn", Đỗ Phạm Phương Khánh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm