Có ai như chị em Salim - Sun HT? Đi du lịch mang mỗi 300k, người còn không mang cả thẻ và ví, hứng lên là đi thôi!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 19/02/2020

Thậm chí cả hội đặt vé đi nhưng không đặt vé về, mà ai cũng có việc gấp cần giải quyết ở Sài Gòn, nên phải cuống cuồng đi kiếm vé máy bay về ngay sau 1 ngày…

Đi du lịch ngẫu hứng thì không phải chuyện gì quá lạ lẫm ngày nay nữa. Muốn là xách vali lên và đi thôi! Nhưng ngẫu hứng mà không mang theo tiền, không mang cả ví lẫn thẻ thì chắc hiếm người như Salim - Sun HT lắm…

Ba chị em Salim - Sun HT - Quỳnh Anh Shyn vừa có chuyến đi Côn Đảo chóng vánh chỉ trong 1 ngày. Đi chơi, đi du lịch theo đúng nghĩa là ngẫu hứng, ăn chơi bất chấp luôn, khổ nỗi là có đủ chuyện dở khóc dở cười.

Bắt đầu đi từ Sài Gòn cũng up story check-in vài kiểu, lúc này vẫn “bình yên” lắm…

Có ai như chị em Salim - Sun HT? Đi du lịch mang mỗi 300k, người còn không mang cả thẻ và ví, hứng lên là đi thôi! - Ảnh 2.

… Cho đến khi tá hoả ra là Salim mang mỗi 300k, Sun HT thì quên cả ví lẫn thẻ ở nhà.

Tiền với thẻ có thể không nhớ, nhưng vẫn phải mang mỗi người một vali to đùng nha.

Đến Côn Đảo vào buổi gần trưa, ba chị em nhanh chóng gọi “sương sương” một bàn đầy ắp đặc sản. Lần này chủ chi chắc là Quỳnh Anh Shyn rồi.

Sau khi ăn uống no say, cả hội rủ nhau “đi phượt” thành phố buổi chiều, thuê xe máy phóng như ai. Buổi tối thì lại làm bữa lẩu hải sản no say, trong nỗi lo nơm nớp không có vé về Sài Gòn.

“Đường tình em thua, đường đua em chấp”.

Dù không mang tiền nhưng vẫn phải ăn thật ngon nha!

Đến lúc đã ngồi yên vị trên máy bay từ Côn Đảo về lại Sài Gòn, Salim mới an tâm kể lại câu chuyện: Ba chị em đã đặt vé chiều đi nhưng không đặt vé khứ hồi, trong khi đó cả ba đều có việc gấp ở Sài Gòn phải giải quyết ngày hôm sau. Thành ra phải cuống cuồng đi kiếm vé về, may mà vẫn còn.

Có ai như chị em Salim - Sun HT? Đi du lịch mang mỗi 300k, người còn không mang cả thẻ và ví, hứng lên là đi thôi! - Ảnh 7.

Xin chừa luôn!

Có ai như chị em Salim - Sun HT? Đi du lịch mang mỗi 300k, người còn không mang cả thẻ và ví, hứng lên là đi thôi! - Ảnh 8.

Về Sài Gòn, ăn sáng hủ tiếu cá nổi tiếng. Một ngày đi du lịch chóng vánh của ba chị em đến đây là kết thúc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm