Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 08:19 19/02/2020

Fan bộ phim Tầng Lớp Itaewon còn đang rủ nhau đến quán để ủng hộ ông chủ.

Mới đi được 1/3 diễn biến nhưng Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đang là bộ phim hấp dẫn nhất nhì thời điểm hiện tại của Hàn Quốc. Với từng diễn biến, chi tiết đều được “soi” hết cỡ, khán giả bàn tán sôi nổi.

Gần đây, các fan của bộ phim còn đã tìm đến quán nhậu DanBam của “đại gia ngầm”  Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) ở ngoài đời để xem thực hư như thế nào. Tiếc là, quán đã bị gỡ biển, hiện tại chỉ còn mặt bằng trống. Nhưng ngay sau đó, khán giả cũng đã nhanh chóng tìm ra một quán nhậu có tên Honey Night (Đêm ngọt ngào), ở tại Itaewon luôn! Và điều đặc biệt không chỉ dừng lại ở đó, chủ quán Đêm ngọt ngào này còn là một fan đích thực của Itaewon Class.

Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 1.

Instagram của quán Honey Night (Đêm ngọt ngào).

Giải thích một chút, trong bộ phim, nội dung những tập đầu xoay quanh quá trình khởi nghiệp của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) - mở một quán nhậu giống như mong ước không thành trước đây của cha anh. Tên cửa tiệm đó là DanBam - nghĩa là “Đêm ngọt ngào”. Tuy DanBam chỉ là quán nhậu được dựng lên để phục phụ cho ghi hình, nhưng Honey Night (“Đêm ngọt ngào” sub sang tiếng Anh) lại là một quán nhậu của Itaewon.

Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 2.

Quán DanBam ở trong phim.

Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 3.
Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 4.

Trang trí của quán nhậu của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) cũng có chữ “Honey Night” bằng đèn nhấp nháy gắn trên tường.

Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 5.

Còn đây là khung cảnh của quán nhậu Honey Night ngoài đời thực.

Các fan đã tìm ra Instagram của quán nhậu Honey Night và chủ quán. Một giả thuyết được đặt ra rằng: vì quá thích quán nhậu Honey Night trong nguyên tác webtoon của Itaewon Class, vị chủ quán đã mở cửa một cửa tiệm có tên như vậy tại khu phố Itaewon sầm uất. Nhưng không ngờ một ngày, webtoon lại trở thành bộ phim truyền hình và nổi tiếng như ngày nay.

Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 6.
Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 7.

Quán Honey Night ngoài đời đang gây chú ý ở Hàn Quốc, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến để ăn uống, trò chuyện, check-in.

Ông chủ thực sự là một fan bự của Tầng Lớp Itaewon, từ MXH cho đến ngoài đời thực đều giúp quảng bá bộ phim, thậm chí mô hình của các nhân vật từ webtoon còn được in ra cỡ lớn, dựng lên tại quán để cho khách check-in.

Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 8.
Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 9.
Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 10.
Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 11.
Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 12.
Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 13.
Dân tình thích thú khi tìm ra quán nhậu DanBam ngoài đời thực, hoá ra ông chủ là một fan cuồng của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 14.

Ủng hộ bộ phim hết mình, chủ quán Honey Night (Đêm ngọt ngào) đang tạo thiện cảm lớn với khán giả và các thực khách.

Nguồn ảnh: @honeynight_itaewon.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm