Đáng yêu hết sức: Được “em bé Wanna One” Park Jihoon để lại chữ ký trên bàn ăn, chủ nhà hàng… phong toả luôn chiếc bàn vì sợ chữ ký bay mất

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 18/02/2020

Chủ nhà hàng quý chữ ký như vàng luôn á!

Sau khi Wanna One tan rã, Park Jihoon có sự nghiệp solo khá thành công trong thị trường Kbiz khắc nghiệt, với lượng fan đông đảo. Mới đây, một câu chuyện xoay quanh chữ ký của “em bé Wanna One” để lại tại một nhà hàng ở Hàn Quốc đã khiến netizen “quắn quéo” vì quá dễ thương, được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn, fanpage.

Đáng yêu hết sức: Được “em bé Wanna One” Park Jihoon để lại chữ ký trên bàn ăn, chủ nhà hàng… phong toả luôn chiếc bàn vì sợ chữ ký bay mất - Ảnh 1.

Chuyện là, Park Jihoon sau khi kết thúc bữa ăn ở một nhà hàng Hàn Quốc, đã được chủ quán nhận ra và xin chữ ký. Không rõ là do chủ quán yêu cầu hay lý do nào khác mà Park Jihoon đã ký ngay trên bàn ăn. Sau đó, ông chủ đã vô cùng cao hứng, cho phong toả luôn chiếc bàn, tự động cắt luôn bàn đó khỏi danh sách phục vụ để bảo vệ chữ ký.

Đáng yêu hết sức: Được “em bé Wanna One” Park Jihoon để lại chữ ký trên bàn ăn, chủ nhà hàng… phong toả luôn chiếc bàn vì sợ chữ ký bay mất - Ảnh 2.

Hai chiếc cột được dựng bên cạnh chữ ký để mọi người không tiến gần và làm mờ mất.

Đáng yêu hết sức: Được “em bé Wanna One” Park Jihoon để lại chữ ký trên bàn ăn, chủ nhà hàng… phong toả luôn chiếc bàn vì sợ chữ ký bay mất - Ảnh 3.

Thực khách chỉ có thể lại gần chụp ảnh.

Ngay lập tức, một số fan đã biết câu chuyện này và rủ nhau đến nhà hàng để… tham quan chữ ký của Park Jihoon, đồng thời cả chỗ ngồi của anh chàng. Sau khi tình huống này được chia sẻ rộng rãi trên MXH, dân tình đã có nhiều bình luận “quắn quéo” vì quá đỗi dễ thương:

- “Tui tưởng tượng ra vẻ mặt của chủ quán hớn hở đi lấy cột phong toả. Buồn cười quá”.

- “Chủ quán nên tách mặt bàn ra rồi đóng khung tranh treo tường luôn nhé”.

- Thử nghĩ mỗi ngày các idol đến ăn một bàn khác nhau ở quán này, như vậy sau 1 tháng thì chủ quán có thể mở triển lãm luôn rồi”.

Đáng yêu hết sức: Được “em bé Wanna One” Park Jihoon để lại chữ ký trên bàn ăn, chủ nhà hàng… phong toả luôn chiếc bàn vì sợ chữ ký bay mất - Ảnh 4.

Chủ quán có muốn mở triển lãm chữ ký của Park Jihoon không đó?!

Nguồn: Twitter.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm