Cận cảnh quán nhậu DanBam của Tầng Lớp Itaewon ngoài đời thực: dân Hàn hí hửng tìm đến check-in thì lại là một nốt nhạc buồn

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 17/02/2020

Thực sự là có quán nhậu DanBam ngoài đời?

Bộ phim Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đang làm mưa làm gió tại châu Á sau 6 tập phim. Nếu theo dõi tác phẩm, chắc chắn bạn sẽ biết đến quán nhậu DanBam - quán khởi nghiệp của “đại gia ngầm” Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) sau 10 năm kể từ biến cố mất cha, với mong muốn biến DanBam trở thành chuỗi nhà hàng nhượng quyền số 1 Hàn Quốc.

Kể từ khi quán nhậu xuất hiện trong phim, nhiều khán giả ở Hàn Quốc và nước ngoài đã tìm đến Itaewon để tận mắt nhìn thấy DanBam. Thế nhưng, kết quả lại đem đến khá nhiều cảm xúc trái ngược.

Cận cảnh quán nhậu DanBam của Tầng Lớp Itaewon ngoài đời thực: dân Hàn hí hửng tìm đến check-in thì lại là một nốt nhạc buồn - Ảnh 1.

Hình ảnh của quán nhậu DanBam trong bộ phim.

Cận cảnh quán nhậu DanBam của Tầng Lớp Itaewon ngoài đời thực: dân Hàn hí hửng tìm đến check-in thì lại là một nốt nhạc buồn - Ảnh 2.

Đây là nơi nhóm bạn trẻ cùng ông chủ Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) khởi nghiệp, chăm chỉ gây dựng tương lai.

Cận cảnh quán nhậu DanBam của Tầng Lớp Itaewon ngoài đời thực: dân Hàn hí hửng tìm đến check-in thì lại là một nốt nhạc buồn - Ảnh 3.

Trên Instagram còn có hẳn một tài khoản của quán nhậu này, tất nhiên là do ekip phim tạo ra để quảng bá bộ phim.

Một số bạn trẻ Hàn Quốc đã tìm đến DanBam ngoài đời thực, hoá ra quán nhậu này có thật, không phải một sản phẩm của set quay trong phim trường. Tuy vậy, biển cửa hàng cùng đồ nội thất, trang trí đã bị gỡ bỏ, chỉ còn lại đúng cửa hàng trống không.

Cận cảnh quán nhậu DanBam của Tầng Lớp Itaewon ngoài đời thực: dân Hàn hí hửng tìm đến check-in thì lại là một nốt nhạc buồn - Ảnh 4.

Biển hiệu nhấp nháy của DanBam trong phim đã bị gỡ bỏ, bên trong chỉ có vài bộ bàn ghế nhựa. Ảnh @chaedacheez.

Cận cảnh quán nhậu DanBam của Tầng Lớp Itaewon ngoài đời thực: dân Hàn hí hửng tìm đến check-in thì lại là một nốt nhạc buồn - Ảnh 5.

Ảnh @ppiecho_made.

Một sinh viên người Hàn Quốc khi tìm đến địa chỉ DanBam ngoài đời thực đã chia sẻ như sau: “Thật không may DanBam đã bị huỷ. Tuy không phải tin tích cực nhưng tôi vẫn cảm thấy muốn chia sẻ nó lên SNS, vẫn rất mong chờ những tập tiếp theo của bộ phim!”.

Cận cảnh quán nhậu DanBam của Tầng Lớp Itaewon ngoài đời thực: dân Hàn hí hửng tìm đến check-in thì lại là một nốt nhạc buồn - Ảnh 6.

Ảnh @curator95.

Cận cảnh quán nhậu DanBam của Tầng Lớp Itaewon ngoài đời thực: dân Hàn hí hửng tìm đến check-in thì lại là một nốt nhạc buồn - Ảnh 7.

Ảnh @ppiecho_made.

Dù mặt bằng thật sự có thật ngoài đời nhưng DanBam chỉ “tồn tại” khi quay bộ phim, dù vậy, chúng ta vẫn có thể theo dõi hành trình gây dựng DanBam của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) cùng đồng bọn trong những tập tiếp theo nhé!

Cận cảnh quán nhậu DanBam của Tầng Lớp Itaewon ngoài đời thực: dân Hàn hí hửng tìm đến check-in thì lại là một nốt nhạc buồn - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm