Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 17/02/2020

Bộ sưu tập những hình ảnh gây kinh ngạc của chàng trai này chỉ là những cảnh tượng đời thường ở mỗi quốc gia mà cũng đủ gây bất ngờ với du khách nước ngoài.

8Pavel Vorobev - một anh chàng người Nga đang có chuyến du lịch vòng quanh thế giới, tính đến thời điểm này là đã được 56 quốc gia. Trong mỗi chuyến đi đến những điểm đến mới, anh chàng đều chụp lại những điều khác lạ, bất ngờ mà anh chứng kiến. Tổng hợp lại, anh đang sở hữu một bộ sưu tập những hình ảnh có lẽ là nhiều người chưa thấy bao giờ trong đời. 

Chia sẻ với trang Brightsite, dưới đây là một số những hình ảnh độc đáo nhất của anh chàng Pavel:

1. Tại Tây Ban Nha, nếu bạn thấy một chiếc ghế gỗ đặt giữa đường thì có nghĩa là gần đó có một… gánh hàng rong

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 1.

2. Đây là một chiếc thùng rác được thiết kế theo dạng giỏ sắt, đặt cao hơn so với mặt đất để những loại động vật hoang dã không bén mảng được tới

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 3.

3. Trong các siêu thị ở Tây Ban Nha, luôn có những chỗ đỗ… vali cho phụ nữ khi đi shopping

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 5.

4. Ở xứ Basque, gần như mọi thứ đều bị cấm ở bãi biển, kể cả… Olympics

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 7.

5. Trông giống một căn phòng khách? Nhưng không, đây là khu lăng mộ của một gia đình ở Manila, Philippines

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 9.

6. Kiểu phòng tắm phổ biến ở các khách sạn Ý: vòi nước ở bên trong nhưng cái núm vặn lại nằm ở bức tường bên ngoài…

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 11.7. Ở Đức, bạn không phải tìm các xe đẩy bán hot dog mà chúng sẽ tự tìm đến bạn

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 13.

8. Một số đoạn tàu điện ngầm ở Singapore còn cấm hành khách nhai kẹo cao su và hôn

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 15.

9. Một vài ngôi chùa ở châu Á chỉ cho khách đi chân trần vào tham quan. Tại Indonesia, thậm chí bạn còn phải cởi tất ra mới được bước vào nhà

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 17.

10. Nhà hàng McDonald sang chảnh nhất thế giới ở Bồ Đào Nha. Nó được thiết kế như một khách sạn nguy nga

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 19.

11. Ở thủ đô Brussels của Bỉ, mỗi tấm biển chỉ đường là một “tác phẩm nghệ thuật” 

Đi du lịch 56 quốc gia trên thế giới, anh chàng thu về cả “rổ” những điều kỳ lạ mà chắc chắn nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 21.


Nguồn: Brightside.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm