Clip: Phát ghen với màn live "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" lần đầu tiên của cặp vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Hằng Bùi, Theo Helino 23:30 15/11/2019

Quả đúng là vừa "thuộc về nhau" có khác, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cứ khiến fan "phát sốt phát rét" mất thôi.

Cách đây ít giờ, Đông Nhi đã bất ngờ đăng tải đoạn clip song ca "Ngày Đôi Ta Của Nhau" cùng Ông Cao Thắng trên trang cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên mà "cặp đôi vàng" của showbiz Việt cùng nhau thể hiện ca khúc này trên sân khấu. Quả đúng là đôi vợ chồng son, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải phát ghen vì tình yêu của mình. Xuyên suốt phần trình diễn, từng cái nắm tay hay ánh mắt chân thành dành cho nhau đã giúp Đông Nhi - Ông Cao Thắng truyền tải tất cả thông điệp của ca khúc.

Clip: Phát ghen với màn live Ngày Đôi Ta Là Của Nhau lần đầu tiên của cặp vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

Hình ảnh xuất hiện bên nhau mới nhất của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Clip Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu hát live "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau".

"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" được Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra mắt chỉ trước đám cưới thế kỷ ít ngày. MV được thực hiện không cầu kỳ mà thay vào đó, toàn bộ ảnh cưới tại Úc được cặp đôi mang đến giới thiệu với khán giả. Chỉ đơn giản vậy thôi mà sản phẩm âm nhạc này của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khiến cho người xem chỉ muốn ngắm nhìn mãi vì quá ngọt ngào. Và cũng đúng như tựa đề ca khúc, "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" là những giai điệu ballad nhẹ nhàng, ca từ bay bổng dễ khiến bất cứ ai khi nghe cũng không khỏi xúc động. Sau 1 tuần lên sóng, hiện MV đang nắm giữ hơn 3 triệu lượt xem trên Youtube.

Clip: Phát ghen với màn live Ngày Đôi Ta Là Của Nhau lần đầu tiên của cặp vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Loạt ảnh cưới tuyệt đẹp được Đông Nhi - Ông Cao Thắng mang vào MV "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau".

Clip: Phát ghen với màn live Ngày Đôi Ta Là Của Nhau lần đầu tiên của cặp vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.
Clip: Phát ghen với màn live Ngày Đôi Ta Là Của Nhau lần đầu tiên của cặp vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.
Clip: Phát ghen với màn live Ngày Đôi Ta Là Của Nhau lần đầu tiên của cặp vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 6.

"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm