MV cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng leo hẳn top 10 trending, lập thành tích cao nhất sự nghiệp: đúng là đám cưới viên mãn đủ đường!

Koi Koi, Theo Helino 18:20 14/11/2019

"Hôm Nay Mình Cưới" chính là ca khúc vươn đến top trending cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của Đông Nhi.

Gần 1 tuần trôi qua, nhưng dư âm từ siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn chưa hề nguôi ngoai, đặc biệt là khi chính chủ liên tục "rải đường" khán giả khi tung bộ ảnh rồi nào là MV "Hôm Nay Mình Cưới". Sản phẩm âm nhạc mới nhất của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ khiến người hâm mộ "tan chảy" vì sự ngọt ngào, mà cũng băng băng thẳng tiến vào top trending ở vị trí thứ 10, thành tích cao nhất của cả hai vợ chồng trên tab thịnh hành.

MV cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng leo hẳn top 10 trending, lập thành tích cao nhất sự nghiệp: đúng là đám cưới viên mãn đủ đường! - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của MV cắt dựng từ "siêu đám cưới".

Hôm Nay Mình Cưới - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng.

Ngoài vị trí top 10 trending, "Hôm Nay Mình Cưới" cũng thu về hơn 2.3 triệu lượt xem và hơn 125 nghìn lượt thích sau 4 ngày lên sóng. MV cũng chính thức vượt qua "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" (top 13 trending), trở thành sản phẩm đạt top trending cao nhất hiện tại của bà xã Ông Cao Thắng.

Ca khúc được sáng tác bởi Huỳnh Hiền Năng, viết dành riêng cho câu chuyện yêu của cô dâu, chú rể với những cột mốc đẹp đẽ trong câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - kèm theo đó là những thước phim đẹp nhất trong ngày 9/11, lưu lại ngày kỷ niệm của đôi vợ chồng và các khách mời. Từ khung cảnh đẹp như mơ tại đảo ngọc Phú Quốc, những khoảnh khắc rất đỗi bình dị nhưng đầy ắp yêu thương, những nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc,... bấy nhiêu thôi đã đủ tạo nên một bản hit mới cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

MV cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng leo hẳn top 10 trending, lập thành tích cao nhất sự nghiệp: đúng là đám cưới viên mãn đủ đường! - Ảnh 3.

Vợ chồng Nhi Thắng xin chào cả nhà!

Đây tiếp tục là một bản ballad ngọt ngào như chính câu chuyện tình kéo dài hơn 10 năm của cặp đôi, những cảnh quay tại đảo ngọc Phú Quốc càng khiến khán giả thêm nao lòng trước một đám cưới cổ tích có thật. Có vẻ như sau đám cưới thế kỉ, tình duyên không chỉ hạnh phúc, mà sự nghiệp âm nhạc của hai vợ chồng cũng thêm phần thăng hoa nhỉ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm