Đông Nhi - Ông Cao Thắng và các khách mời "quẩy banh nóc", hát cùng nhau ca khúc "Yêu Là Cưới" mới toanh trong hôn lễ

Hằng Bùi, Theo Helino 00:16 10/11/2019

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã giới thiệu với người hâm mộ ca khúc mới nhất của mình ngay trong đám cưới.

Lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa khi nào ngừng hot khi từng tin tức, hình ảnh đang "rần rần" trên mạng xã hội. Không chỉ những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi mà phút giây "quẩy tung nóc" của hàng trăm nghệ sĩ khách mời cũng được quan tâm không kém.

Đặc biệt, tưởng chừng như Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ không cùng nhau thể hiện màn song ca nào thì trái lại, cả hai còn mang lên sân khấu một ca khúc hoàn toàn mới mang tên "Yêu Là Cưới". Với những giai điệu đầy tươi vui và hân hoan, Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau một ngày dài đã được dịp "xoã" hết mình khi trình diễn tại chính lễ cưới của mình. Thậm chí không chỉ là hát, cặp đôi còn mang nguyên một dàn vũ công lên sân khấu, hẳn cả hai đã lên ý tưởng để mang đến phần trình diễn bí mật này dành cho khách mời và người hâm mộ.

Clip Đông Nhi - Ông Cao Thắng trình diễn "Yêu Là Cưới" tại lễ cưới.

Các khách mời cũng phấn khích "quẩy" cùng cô dâu chú rể.

Cuối phần trình diễn, tất cả các nghệ sĩ khách mời tại lễ đám cưới đã cùng nhau lên sân khấu để hoà vang và "dẩy đầm" cùng cô dâu chú rể. Đông Nhi - Ông Cao Thắng không quên dành lời cảm ơn đến tất cả và khách mời đã có mặt tại lễ cưới đặc biệt này. Câu hát "Cùng nhau nâng ly để mừng ngày cưới của chúng tôi" chính là thông điệp mà Ông Cao Thắng - Đông Nhi muốn gửi gắm vào trong bài hát này. Vậy là sau "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau", "Yêu Là Cưới" chính là ca khúc mới nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng và các khách mời quẩy banh nóc, hát cùng nhau ca khúc Yêu Là Cưới mới toanh trong hôn lễ - Ảnh 3.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khép lại lễ cưới của mình bằng một ca khúc thật ngọt ngào và hạnh phúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm