Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời

Hằng Bùi, Theo Helino 16:00 12/11/2019

Từng ca khúc mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng gửi đến khán giả đều là những thông điệp tình yêu hạnh phúc mà ai cũng muốn có trong đời.

Nếu như hỏi sự kiện showbiz "rần rần" những ngày qua, chắc chắn câu trả lời sẽ là: Đám cưới thế kỷ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Quả thực như vậy, từ các nghệ sĩ cho đến người hâm mộ cũng đã chờ đợi ngày này từ rất lâu. 

10 năm là cả một chặng hành trình không hề ngắn và sau tất cả những thăng trầm của cuộc sống, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có thể hái "quả ngọt" và hạnh phúc ở bên nhau mãi mãi. Khoảnh khắc thiêng liêng tuyệt vời khi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức là của nhau đã khiến bất kỳ ai đều không khỏi xúc động. Đã có những giọt nước mắt rơi xuống vì hạnh phúc và vì quá yêu thương cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 1.
Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 2.
Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 3.

Ngay chính cặp đôi cũng không ít lần bật khóc vì quá hạnh phúc, bao nhiêu lời nói để bày tỏ tình yêu với nhau có lẽ chẳng khi nào là đủ. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi chỉ trong 6 ngày, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tung liên tiếp 3 ca khúc mới toanh để dành tặng khán giả và cũng là cất lại những kỷ niệm tuyệt vời. Cùng điểm lại 3 ca khúc cũng là 3 tâm trạng cảm xúc khác nhau đã được Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra mắt những ngày qua.

"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau"

Sáng 5/11, giữ đúng lời hứa với fan, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau". Nếu như ca khúc từng được cả hai song ca trước đó - "Ta Là Của Nhau" thì với sản phẩm này, đây như một lời khẳng định rằng sau bao năm tháng qua thì ngày hôm nay, cả hai ta đã thuộc về nhau. 

Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 4.

Ca khúc "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" được Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra mắt trước lễ cưới chỉ ít ngày.

Trước khi lên sóng, nhiều người những tưởng đây sẽ là một MV được cả hai dàn dựng hoành tráng với những màn vũ đạo nhưng ngược lại, "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" là những thước phim hình ảnh tuyệt đẹp nằm trong bộ ảnh cưới của cặp đôi. Có lẽ chẳng cần gì nhiều, chỉ cần ngắm gương mặt rạng ngời hạnh phúc với khung hình đẹp như tranh vẽ, tất cả đã là quá đủ mà chẳng cần thêm bất kỳ điều gì khác.

Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 5.

Những hình ảnh "tình bể bình" khiến không ít người ghen tị.

Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 6.

"Lòng em đây giây phút này, cũng muốn được nói, em yêu anh".

Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 7.

"Em yêu hỡi, một ngày chẳng được bên em trong đời Anh biết sống thế nào đây, khi mỗi một giây anh nhớ em thế này".

Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 8.

"Anh yêu hỡi, anh biết không, mỗi ngày em yêu anh hơn trong lòng Ngày thì ngóng, đêm lại trông, mỗi phút lìa xa là mỗi phút em đợi mong".

Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 9.

"Lòng anh đây giây phút này, muốn được nói, anh yêu em Tựa như cuốn phim vừa xem, yêu nhau người ta hay nói saranghae".

"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

"Yêu Là Cưới"

Là ca khúc bất ngờ được Đông Nhi - Ông Cao Thắng trình diễn ngay tại đám cưới thế kỷ, "Yêu Là Cưới" không còn những giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng mà lần này lại là khúc nhạc tươi vui đầy hào hứng. Tiết tấu nhạc dồn dập khiến cho hai nhân vật chính cùng các khách mời cứ thế mà "quẩy banh nóc" cùng nhau. 

Mang lên sân khấu cả vũ đoàn với những động tác vũ đạo đầu tư, hẳn ca khúc và màn trình diễn này cũng đã được cặp đôi chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để như một lời cảm ơn đến những khách mời có mặt. Câu hát "Cùng nhau nâng ly để mừng ngày cưới của chúng tôi" chính là thông điệp mà Ông Cao Thắng - Đông Nhi muốn gửi gắm vào trong bài hát này. Trong đoạn clip được ghi lại, khoảnh khắc tất cả khách mời cùng lên sân khấu và "dẩy đầm" cùng cô dâu chú rể đã tạo nên những giây phút khó có thể nào quên trong lễ cưới.

Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 11.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc khi thuộc về nhau.

Các khách mời cũng phấn khích "quẩy" cùng cô dâu chú rể.

Clip Đông Nhi - Ông Cao Thắng trình diễn "Yêu Là Cưới" tại lễ cưới.

"Hôm Nay Mình Cưới"

Tối 11/11, tròn 2 ngày sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ bằng một MV ngọt ngào - "Hôm Nay Mình Cưới". Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng dành tặng riêng cho  Đông Nhi - Ông Cao Thắng với những giai điệu, ca từ đẹp nhất về cột mốc đáng ghi nhớ suốt cuộc đời của cặp đôi. 

Bên cạnh đó, xuyên suốt MV là những thước phim đẹp nhất trong đám cưới thế kỷ cũng khiến người xem không khỏi xúc động. Giây phút Đông Nhi tiến lên lễ đường và Ông Cao Thắng rơi những giọt nước mắt có lẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất trong MV "Hôm Nay Mình Cưới". Không chỉ vậy, hình ảnh của dàn khách mời với số lượng khủng lên đến 500 người cũng được cặp đôi đưa vào MV một cách tinh tế như cách thể hiện sự tri ân với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 14.
Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 15.
Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 16.
Tung 3 ca khúc ngọt ngào chỉ trong 6 ngày, hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực không thể nói hết bằng lời - Ảnh 17.

Hôm Nay Mình Cưới - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm