Chuyện lạ đời: Thành viên girlgroup tân binh nhất quyết không để lộ mặt trừ khi nhóm lập thành tích khủng như... BTS

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 16/01/2019

Cư dân mạng thắc mắc rằng liệu nhóm nhạc này có đang đặt một mục tiêu quá viển vông hay không.

Thời gian qua, trên một diễn đàn tại Hàn Quốc có đăng tải bài viết với tiêu đề: "Bạn đã từng nghe qua về nhóm nhạc PinkFantasy chưa?". Bài đăng nói rằng girlgroup này là độc nhất vô nhị vì có một thành viên luôn đeo mặt nạ mỗi khi quảng bá cùng nhóm trên các sân khấu ca nhạc.

Câu chuyện lạ có thật này đã thu hút sự tò mò của cư dân mạng. Trong số 8 thành viên của PinkFantasy, một người có nghệ danh Daewang sẽ quảng bá với chiếc mặt nạ hình thỏ. Người này còn cho biết rằng chỉ tiết lộ gương mặt thật của mình nếu như nhóm có bài hát đạt hạng nhất tại BXH Billboard.

Chuyện lạ đời: Thành viên girlgroup tân binh nhất quyết không để lộ mặt trừ khi nhóm lập thành tích khủng như... BTS - Ảnh 1.

Daewang quảng bá với chiếc mặt nạ hình thỏ cùng 7 thành viên của PinkFantasy trên sân khấu ca nhạc

Dù biết rằng mỗi nhóm nhạc cần có một mục tiêu cụ thể để không ngừng phấn đấu và nỗ lực, song việc đặt thành tích như trên đối với một nhóm nhạc tân binh đến từ công ty ít tiếng tăm như PinkFantasy được nhận xét là quá viển vông. Bởi vì trước đó, chỉ có BTS là đại diện Kpop duy nhất giành ngôi vương tại Billboard 200 – một BXH uy tín trong hệ thống của Billboard.

Thông qua bài đăng trên, một số cư dân mạng cũng bắt đầu tìm hiểu về PinkFantasy và cảm thấy thích thú với concept khác biệt của họ trong "Iriwa". Tuy nhiên, điều mà netizen quan tâm hơn lại là đến khi nào thì Daewang mới quảng bá mà không phải mang chiếc mặt nạ nóng nực và bí bách ấy.

MV "Iriwa" – PinkFantasy

PinkFantasy đến từ công ty chủ quản MYDOLL Entertainment là nhóm nhạc tân binh ra mắt hồi cuối tháng 10 năm ngoái. Đến thời điểm này, nhóm vẫn miệt mài quảng bá trên các chương trình ca nhạc hằng tuần. Dĩ nhiên, vẫn chưa có bất kì fan hay nghệ sĩ nào thấy được khuôn mặt của thành viên bí ẩn Daewang.

Chuyện lạ đời: Thành viên girlgroup tân binh nhất quyết không để lộ mặt trừ khi nhóm lập thành tích khủng như... BTS - Ảnh 3.

Quảng bá cùng đợt với Ryeowook (Super Junior) nên PinkFantasy có chụp hình kỉ niệm với anh, nhưng Daewang mới là nhân vật được chú ý nhất với chiếc mặt nạ hình thỏ

"Iriwa" – PinkFantasy ["Show Music Core" 13/1]

Nguồn tham khảo: Pann

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày