Rộ tin "em gái Red Velvet" ra mắt năm sau, cuộc chiến girlgroup thế hệ 4 của BIG3 trở nên gay cấn

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:47 16/12/2018

Thông tin về nhóm nữ mới của SM đã bị cư dân mạng phát hiện ra trong thời gian gần đây.

Ngày 15/12, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra rằng SM đã bí mật đăng kí bản quyền cho tên "SPRY" hồi ngày 3/12 vừa qua. Đây được đồn đoán là tên gọi chính thức của nhóm nữ sắp tới thuộc công ty này. Ngoài ra, girlgroup sắp lên sàn này còn được cho là sẽ ra mắt ngay vào năm tới.

Rộ tin em gái Red Velvet ra mắt năm sau, cuộc chiến girlgroup thế hệ 4 của BIG3 trở nên gay cấn - Ảnh 1.

SM đã bí mật đăng kí bản quyền cho tên"SPRY" hồi 3/12 vừa qua

Theo tìm hiểu, "SPRY "có nghĩa là hoạt bát, năng động và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tin rằng Lami chính là "con át chủ bài" trong đội hình "em gái Red Velvet" vì cô đã có một số kinh nghiệm diễn xuất từ nhỏ và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ ngoại hình khá giống Sulli.

Rộ tin em gái Red Velvet ra mắt năm sau, cuộc chiến girlgroup thế hệ 4 của BIG3 trở nên gay cấn - Ảnh 2.

Lami được cho là "con át chủ bài" trong đội hình "em gái Red Velvet"

Như vậy, rất có thể fan Kpop sẽ được chứng kiến màn ra mắt của những nhóm nữ mới đến từ BIG3 gồm SM, YG và JYP trong năm 2019. Trước đó, JYP đã đăng kí bản quyền "ITZY" là tên nhóm nữ mới của mình và YG cũng vừa thông báo kế hoạch ra mắt thêm một girlgroup thông qua show sống còn được tổ chức vào đầu năm sau.

Nếu ở thế hệ thứ 2 là SNSD – 2NE1 – Wonder Girls và thế hệ thứ 3 là Red Velvet – BLACKPINK – TWICE thì đây được xem là trận chiến girlgroup thế hệ thứ 4 của 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Màn ra mắt của các nhóm nữ mới đến từ BIG3 hứa hẹn sẽ bùng nổ và tạo sự chú ý lớn đối với fan Kpop.

Nguồn tham khảo: Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày