Chưa ra mắt, "em gái AOA" đã gây chú ý vì có thành viên từng xuất hiện trong teaser 15 triệu view của BTS

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 25/11/2018

Girlgroup tân binh này đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ Kpop fan nhờ các thành viên tài năng và từng xuất hiện trong teaser của BTS.

Giữa tuần qua, FNC Entertainment vừa chính thức tung ra hình ảnh mới nhất của nhóm nhạc tân binh Cherry Bullet. Đây là girlgroup thứ 2 của công ty sau AOA. Đội hình của nhóm có 10 người gồm 6 thành viên người Hàn Quốc, 3 thành viên người Nhật Bản và 1 thành viên người Đài Loan.

Chưa ra mắt, em gái AOA đã gây chú ý vì có thành viên từng xuất hiện trong teaser 15 triệu view của BTS - Ảnh 1.

Các thành viên Cherry Bullet theo thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới: Jiwon, Yuju, May, Haeyoon, Linlin, Chaerin, Kokoro, Mirae, Remi và Bora

Ngay từ khi các thành viên được giới thiệu, cộng đồng fan Kpop đã chú ý tới girlgroup mới này của nhà FNC vì có nhiều gương mặt khá quen thuộc. Đầu tiên là Haeyoon, cô vừa tham gia "Produce 48" với thứ hạng chung cuộc là 19. Tiếp theo là Chaerin vì được nhận xét là rất giống với mỹ nữ Seolhyun (AOA).

Đặc biệt nhất là Yuju và Bora vì 2 thành viên này từng xuất hiện trong teaser highlight "Reel" được phát hành tháng 8 năm ngoái của BTS. Đến thời điểm hiện tại, video này đã đạt hơn 15 triệu lượt xem trên YouTube.

Với thế mạnh đã cho ra lò nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như CNBLUE, FTISLAND, AOA,... nên FNC rất được người hâm mộ kỳ vọng về girlgroup mới. Cherry Bullet được dự kiến ra mắt vào khoảng đầu năm 2019. Hiện tại, nhóm chuẩn bị cho ra mắt show thực tế mới để cho khán giả biết được cuộc sống thường ngày của các thành viên khi ở chung trong ký túc xá.

Chưa ra mắt, em gái AOA đã gây chú ý vì có thành viên từng xuất hiện trong teaser 15 triệu view của BTS - Ảnh 2.

Haeyoon được nhiều người biết đến khi đạt hạng 19 chung cuộc trong "Produce 48"

Chưa ra mắt, em gái AOA đã gây chú ý vì có thành viên từng xuất hiện trong teaser 15 triệu view của BTS - Ảnh 3.

Thành viên Chaerin được nhận xét là rất giống với mỹ nữ Seolhyun (AOA)

Yuju...

...và Bora từng xuất hiện trong teaser highlight "Reel" của BTS

Nguồn tham khảo: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm