"Em gái TWICE" sắp sửa ra mắt vào năm tới với cái tên na ná Suzy?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 09/12/2018

Một lần nữa, thông tin về girlgroup sắp ra mắt của JYP bị cư dân mạng phát hiện.

Thời gian qua, bảng kế hoạch ra mắt các idolgroup mới của JYP đã vô tình bị rò rỉ trên mạng khiến nhiều người bất ngờ vì có tới 3 nhóm nữ của công ty này sẽ được ra mắt trong vòng 2 năm tới. Trong đó, có một nhóm sẽ được cho ra mắt vào tháng 1/2019 với đội hình 5 thành viên.

Gần đây, cư dân mạng tiếp tục phát hiện JYP đã đăng kí bản quyền cho tên "ITZY" hồi tháng 10 năm nay. Đây được đồn đoán rằng là tên chính thức của nhóm nữ 5 thành viên sắp tới của công ty này. Bên cạnh đó, JYP còn lập một số tài khoản MXH cho ITZY vào tháng 11 vừa qua.

Em gái TWICE sắp sửa ra mắt vào năm tới với cái tên na ná Suzy? - Ảnh 1.

Tài khoản Twitter...

Em gái TWICE sắp sửa ra mắt vào năm tới với cái tên na ná Suzy? - Ảnh 2.

...và Instagram của ITZY đã được tạo hồi tháng trước

Ý nghĩa của "ITZY" được ví như "món quà của Chúa": Xinh đẹp, ngọt ngào, đặc biệt, giàu năng lượng và mang nhiều tài năng ẩn giấu. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào cái tên này thì netizen cho rằng nó na ná với Suzy – người đẹp được mệnh danh là "tình đầu quốc dân" của Hàn Quốc.

Hiện fan Kpop đang rất háo hức với màn ra mắt của "em gái TWICE" vì JYP vốn nổi tiếng về độ "mát tay" trong việc tạo ra các nhóm nhạc nữ với độ phổ biến cao đối với công chúng. Đến thời điểm này, một số gương mặt được cho là sẽ góp mặt trong girlgroup mới của JYP gồm Shin Ryujin, Hwang Yeji, Choi Jisoo, Lee Chaeryeong.

Em gái TWICE sắp sửa ra mắt vào năm tới với cái tên na ná Suzy? - Ảnh 3.

Shin Ryujin được xem là át chủ bài của girlgroup mới nhà JYP với tài năng được nhiều người công nhận thông qua các show thực tế trước khi ra mắt

Nguồn tham khảo: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm