JYP vừa "nhá hàng" girlgroup mới, nhân vật này đã khiến netizen "vương vấn" vì leo top tìm kiếm nhiều giờ liền

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 15/01/2019

Gần như nhiều người vẫn chưa thể quên được mối quan hệ giữa công ty JYP và cô gái này.

Vừa qua, JYP đã thông báo rằng girlgroup mới của công ty đã hoàn thành ghi hình MV đầu tay. Ngày ra mắt chính thức được báo giới đưa tin là vào cuối tháng 1, song công ty đã phủ nhận điều này và nói rằng thời gian debut của nhóm nhạc nữ mới cũng như thông tin về các thành viên sẽ được tiết lộ sau.

Người hâm mộ hầu hết đều tỏ ra vô cùng hào hứng vì từ trước đến nay JYP luôn "mát tay" trong việc đào tạo nhóm nhạc nữ. Nhìn vào thành công của Wonder Girls, missA hay mới đây nhất là TWICE thì công chúng hoàn toàn có thể kì vọng girlgroup mới này sẽ làm nên chuyện.

JYP vừa nhá hàng girlgroup mới, nhân vật này đã khiến netizen vương vấn vì leo top tìm kiếm nhiều giờ liền - Ảnh 1.

Người hâm mộ rất trông chờ vào "em gái TWICE" vì JYP luôn "mát tay" với nhóm nhạc nữ

Ngay sau khi JYP công bố thông tin trên, cư dân mạng Hàn Quốc lại "vương vấn", đồng loạt gọi tên "bông hồng lai" Somi và bày tỏ sự thắc mắc trước việc tại sao cô nàng lại rời công ty cũ. Bằng chứng là Somi đã leo lên top tìm kiếm nhiều giờ liền ở cổng thông tin hàng đầu tại đất nước này.

Cuối tháng 8/2018, cả Kpop bất ngờ khi quán quân "Produce 101" mùa 1 kết thúc hợp đồng với JYP. Ngay sau đó, hàng loạt kịch bản được dựng lên nhưng người trong cuộc vẫn chọn cách im lặng. Đến cuối tháng 9/2018, Somi xác nhận đầu quân về The Black Label – công ty con của YG Entertainment. Cô dự kiến ra mắt solo vào tháng 3 tới.

JYP vừa nhá hàng girlgroup mới, nhân vật này đã khiến netizen vương vấn vì leo top tìm kiếm nhiều giờ liền - Ảnh 2.

Vụ Somi "đường ai nấy đi" với JYP vẫn còn là ẩn số khiến netizen không khỏi thắc mắc

Ở một diễn biến khác, netizen phát hiện JYP vừa đăng kí bản quyền cho tên "DENIMALZ". Điều này làm dấy lên tin đồn DENIMALZ mới là tên gọi cho nhóm nữ sắp ra mắt của công ty này, trong khi cái tên ITZY được tiết lộ trước đó sẽ dành cho girlgroup khác của JYP hoạt động tại Nhật Bản.

JYP vừa nhá hàng girlgroup mới, nhân vật này đã khiến netizen vương vấn vì leo top tìm kiếm nhiều giờ liền - Ảnh 3.

JYP vừa đăng kí bản quyền cho "DENIMALZ" và đây được cho là tên của nhóm nhạc nữ mới chứ không phải ITZY như netizen đồn đoán trước đó

Nguồn tham khảo: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày