Chuỗi Cyber hàng đầu Việt Nam - KOW bị tố cố tình phá khách, ông chủ lên tiếng phản bác!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 17/09/2019

Sau khi bị tố nhân viên cố tình phá hoại khách hàng chơi game cuối cùng ông chủ chuỗi Cyber từ Bắc vào Nam cũng đã lên tiếng.

Câu chuyện bắt đầu từ một bài viết trong group Dota2Vn, theo như bài viết khi đi chơi cùng người yêu tại KOW Trường Chinh game thủ này đã bị nhân viên tại quán điều khiển máy và cố tình phá game. Trong đoạn video mà game thủ này quay được cũng cho thấy trong lúc game thủ này không làm gì nhưng con trỏ chuột vẫn di chuyển và gõ phím một cách tự động. Chưa hết game thủ này còn chỉ trích về vấn đề phục vụ của KOW Trường Chinh.

Chuỗi Cyber hàng đầu Việt Nam - KOW bị tố cố tình phá khách, ông chủ lên tiếng phản bác! - Ảnh 1.

Bài viết "bóc phốt" nhân viên KOW Trường Chinh cố tình phá máy của khách hàng

Đây là một thông tin gây xôn xao trong cộng đồng bởi quán net là một phần không thể thiếu đối với hầu hết tất cả game thủ. Việc bị phá hoại làm hỏng chỉ 1 trận đấu rank, xếp hạng cũng đủ để phá hủy toàn bộ công sức nhiều ngày try hard của game thủ. Nhưng câu chuyện đáng quan ngại hơn là vấn đề bảo mật về thông tin, bị lợi dụng để khai thác thông tin cá nhân bằng một cách không ngờ nhất chính là chơi game ở quán nét.

Chuỗi Cyber hàng đầu Việt Nam - KOW bị tố cố tình phá khách, ông chủ lên tiếng phản bác! - Ảnh 2.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản ở máy chủ là đã có thể điều khiến các máy trạm tùy ý

Từ group Dota2Vn thông tin nhanh chóng lan sang các cộng đồng khác và giới game thủ đang cực kì xôn xao. Ngay sau đó ông chủ Nguyễn Đức Hiệp (King of War) của hệ thống KOW Gaming đã lên tiếng về vấn đề này.

Chuỗi Cyber hàng đầu Việt Nam - KOW bị tố cố tình phá khách, ông chủ lên tiếng phản bác! - Ảnh 3.
Chuỗi Cyber hàng đầu Việt Nam - KOW bị tố cố tình phá khách, ông chủ lên tiếng phản bác! - Ảnh 4.

King of War đăng đàn giải thích về vụ việc tại chi nhánh KOW Trường Chinh

Video lỗi Macro bàn phím KM570 tại Venus Gaming

Theo King of War, đầu tiên vấn đề mà game thủ trên gặp phải là do sự cố của bộ bàn phím cơ KM570 khi đây là bộ phím dễ bị dính macro (tự động lặp lại một tổ hợp phím đã sử dụng trước đó). Đồng thời KoW cũng lấy một video minh họa bị dính lỗi tương tự của Venus Gaming trước đó 1 tháng.

Chuỗi Cyber hàng đầu Việt Nam - KOW bị tố cố tình phá khách, ông chủ lên tiếng phản bác! - Ảnh 6.

King of War tại chi nhánh phòng máy của mình

Cựu game thủ tên tuổi cũng khẳng định chắc nịch rằng nhân viên của anh không hề đả động đến máy của khách hàng và không có bất cứ lý do gì khiến họ làm như vậy. Và anh chàng cũng nói rằng đã liên hệ trực tiếp với người đăng bài nhưng game thủ này cố tình muốn tạo drama. Tuy nhiên những lời giải thích từ phía ông chủ Cyber vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục cộng đồng game thủ.

Những thông tin tiếp theo về drama này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm